Bán bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 chỗ đẹp tại Quảng Ninh

Furnibuy bán bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 chỗ đẹp BA037 cho khách hàng ở Quảng Ninh. Đây là mẫu bàn ăn gỗ sồi đẹp được nhiều khách hàng ở Quảng Ninh chọn. Chúng tôi cũng giao bộ bàn ghế ăn này cho nhiều khách hàng ở Quảng Ninh, Đông Triều, Móng Cái, Hạ Long…Dưới đây là các thông tin về bộ bàn ghế ăn này xin mời bạn tham khảo. Nếu quý khách muốn mua bộ bàn ăn gỗ sồi BA037, furnibuy sẽ giao tận nơi cho khách hàng ở Quảng Ninh.

+/ Các thông tin về bộ bàn ghế ăn gỗ sồi 6 chỗ đẹp BA037

Kích thước: Rộng 80 cm, Dài 160 cm, Cao 75 cm.
Chất liệu: gỗ sồi tự nhiên đẹp giúp hạn chế mối mọt, cong vênh, bền. Sử dụng thoải mái 10 năm không suy nghĩ.
Màu sắc: có 2 tông màu cho bạn chọn là màu vân sồi và màu sơn màu óc chó.
Kiểu dáng: bàn ăn mango gỗ sồi đẹp có 6 ghế ngồi ăn cơm. Là dòng bàn ghế ăn hiện đại rất hợp cho các không gian nhà phố, nhà ống, đặc biệt là chung cư.
Xuất xứ: nội thất Furnibuy Hà Nội chuyên bàn ghế ăn, bàn trà, ghế sofa, kệ tivi,…
Giá bán: chỉ khoảng 6 triệu đồng/1 bộ gồm 6 ghế.

Bàn ăn mango 6 ghế chung cư đẹp BA037

Bàn ăn mango 6 ghế chung cư đẹp BA037

==>> Xem chi tiết các sp khác tại danh mục: bàn ghế ăn

Ngoài bán bộ bàn ăn mango 6 ghế đẹp BA037. Furnibuy còn bán đa dạng các bàn ăn khác cho bạn chọn. Từ dòng bàn ăn 2, 4, 6, 8, 10 ghế đẹp giá rẻ. Kích thước sẽ thay đổi tùy theo số lượng ghế ngồi. Bàn ăn chất liệu mặt đá, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Bàn ăn thông minh gấp gọn,…

+/ Cách thức mua hàng cho khách ở Quảng Ninh:

Cách 1: Khách hàng ở Quảng Ninh có thể ra trực tiếp Furnibuy Hà Nội để xem các mẫu bàn ghế ăn. Nếu gia đình mình có ô tô riêng và thường xuyên có công việc ngoài Hà Nội cũng có thể qua Furnibuy xem thực tế và mua hàng.

Cách 2: Khách hàng tại Quảng Ninh chọn mua hàng online. Quý khách xem sản phẩm trên danh mục sản phẩm bàn ghế ăn tại website Furnibuy.Com. Sau đó ấn nút “MUA HÀNG” và điền thông tin. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại tư vấn miễn phí. Sau khi chốt mua hàng xong, nhân viên sẽ trao đổi về quy trình giao hàng. Và chúng tôi sẽ cho xe ô tô giao tận nơi cho quý khách hàng ở Quảng Ninh.

Và mình cũng có thể đặt thêm cả: ghế sofa, kệ tivi, bàn trà, tranh treo tường,…để tiện chuyến bên mình ship hàng và lắp đặt tận nhà nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Zalo + Hotline: 094.121.2323 – 0931.266.466

==>> Quay lại trang chủ website: Nội thất Quảng Ninh để tham khảo đầy đủ các sản phẩm.

Posted in Tin mới and tagged .