Các mẫu Tủ quần áo Cửa Lùa 2m4 đẹp và giá bán

Tủ quần áo cửa lùa 2m4 là loại tủ có chiều rộng của tủ lên tới 2m4 với nhiều ngăn buồng đựng quần áo kết hợp với các loại kệ trang trí, bàn phấn trang điểm, bàn làm việc đặt trong phòng ngủ rộng. Thường các mẫu tủ quần áo kích thước lớn lên tới 2m4 này được các gia đình đặt làm theo yêu cầu chứ không có các mẫu bán sẵn tại các cửa hàng. Vì thế, gia đình có thể tham khảo các mẫu tủ áo cửa lùa 2m4 gợi ý dưới đây của TOP Nội Thất nhé.

– Kích thước và giá bán của tủ áo cánh trượt 2m4

Kích thước của tủ áo cánh trượt 2m4 đương nhiên có chiều rộng tủ khoảng 2m4. Chiều cao khoảng 2m là loại phổ thông, có loại tủ áo cao 2m4 hoặc loại kịch trần 2m8, 3m tùy từng nhu cầu của mỗi gia đình. Chiều sâu phổ thông là 55cm nhưng riêng đơn vị sản xuất nội thất Amia ưu tiên làm tối thiểu sâu 60cm để quần áo gia đình để thoải mái, không bị nhăn nhúm, kẹp cửa.

Kích thước giá bán của tủ quần áo cửa lùa 2m4

Giá tủ quần áo cửa lùa 2m4 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 10 triệu đồng trở lên một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 2m4 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo cửa lùa 2m4 khoảng từ 12 triệu đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo cửa lùa 2m4 quý vị muốn làm.

TOP 10 mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m4 đẹp đặc trưng nhất

Mẫu tủ áo cửa lùa 2m4 màu cánh gián đẹp đơn giản giúp phòng ngủ ấm áp. Mẫu tủ 2 cánh lùa 1m6 kết hợp bàn phấn và kệ trang trí 90cm.
Mẫu tủ áo cửa lùa màu trắng đẹp 2m4 có 3 cánh 1m5 phần bàn phấn trang điểm kết hợp bàn làm việc khoảng 60cm, phần kệ trang trí khoảng 30cm.
Mẫu tủ áo đẹp cửa lùa 2m4 kết hợp bàn phấn kệ trang trí. Đây là mẫu tủ áo màu trắng đẹp 3 cánh 1m6 kết hợp với phần bàn phấn và kệ trang trí 80cm.
Mẫu tủ áo màu trắng phòng ngủ rộng 2m4 được làm với dạng tủ áo 2 cánh lùa 1m6 kết hợp bàn học 80cm.

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 2m4 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Trích từ nguồn: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-2m4-dac-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.