Cửa hàng nội thất Quảng Ninh: sofa, bàn ghế, kệ tivi, bàn ăn, giường tủ

Bạn đang cần tìm cửa hàng nội thất tại Quảng Ninh. Hãy liên hệ MySofa.vn – Hệ thống Cửa hàng Sofa và Nội thất gia đình giá rẻ. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng ở thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái và các huyện trọng tỉnh Quảng Ninh.

Cửa hàng MySofa.vn có bán nhiều mặt hàng nội thất gia đình

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn chuyên nội thất gia đình giá rẻ. Tại MySofa.vn quý khách có thể tìm mua sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn thờ, bàn ăn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ giày dép, tranh treo tường, đồ trang trí…

mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ

+ Bàn và ghế Sofa :Không đâu nhiều sofa giá rẻ và Có sẵn nhiều để xem như tại MySofa.vn . Với các cửa hàng rộng chúng tôi thường trưng bày cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn để chọn. Ngoài ra Quý khách cũng có thể làm theo yêu cầu riêng. Trên website mysofa.vn với hơn 2000 mẫu sofa đẹp để tham khảo chọn lựa. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nhà cho khách hàng ở Quảng Ninh.

Cửa hàng bán kệ tivi đẹp, hiện đại

+ Kệ tivi : Quý khách cần mua kệ tivi hiện đại, hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn . Chúng tôi chuyên các dòng kệ tivi có thiết kế hiện đại hợp với phòng khách ngày nay. Có cả sản phẩm kệ nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Nhận giao và lắp đặt kệ tivi tại nhà cho khách hàng tại Quảng Ninh.

cửa hàng bán bàn ghế ăn đẹp hiện đại

+ Bàn ghế ăn : tại MySofa.vn chúng tôi chuyên các dòng bàn ghế ăn hiện đại. Những mẫu thiết kế hợp với nhà chung cư, biệt thự, nhà phố…và phong cách sống của người trẻ tuổi. Quý khách hàng ở Quảng Ninh mua bàn ghế ăn hiện đại, chúng tôi giao hàng tận nhà theo yêu cầu.

bàn trang điểm đẹp gương gập dấu gương

bàn trang điểm gương gập giúp tiết kiện diện tích và kết hợp bàn làm việc

+ Giường, tủ, bàn trang điểm : Chưa có nhiều cửa hàng nội thất ở Quảng Ninh bán giường, tủ, bàn trang điểm hiện đại. Chủ yếu là sản phẩm truyền thống từ gỗ thịt với mẫu mã cổ điển. Nhưng với nhà mới hiện đại ngày nay, hẳn bạn sẽ thích các mẫu nội thất hiện đại mà MySofa.vn cung cấp. Ví dụ như bàn trang điểm thông minh gương gấp, bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc…

Cửa hàng bán tranh treo tường đẹp

Siêu thị tranh treo tường AmiA.com.vn

+ Tranh treo tường và đồ nội thất trang trí: Chúng tôi có cả một showroom tranh treo tường lớn nhất nhì miền Bắc (xem hơn 5000 mẫu tranh treo tường đẹp tại website: AmiA.com.vn) tha hồ lựa chọn mua hàng có sẵn hoặc làm theo yêu cầu riêng. Có giao hàng và gửi hàng tận nhà cho khách hàng ở Quảng Ninh.

Cùng rất nhiều đồ nội thất gia đình hiện đại, giá rẻ đang bán tại các cửa hàng.

Mua Sofa và Nội thất tại Quảng Ninh như thế nào

MySofa.vn thường xuyên phục vụ các khách hàng của mình tại Quảng Ninh. Nhất là tại các chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn…nơi ngôi nhà mới có phong cách hiện đại. Hầu hết các dự án chung cư ở Quảng Ninh đã đi vào sử dụng hiện nay gần như đều có khách hàng từng mua bàn ghế sofa và nội thất của chúng tôi.

Có 2 cách để khách hàng ở Quảng Ninh có thể mua hàng: đến trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn để xem hoặc chọn mua trên website, điện thoại, zalo… Sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà quý khách tại Quảng Ninh.

Xem chi tiết: hướng dẫn mua nội thất tại Quảng Ninh

Thời gian nhận hàng khoảng 1 – 2 ngày, nhưng thường là nhận hàng ngay trong ngày. Thanh toán đơn giản qua chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ!


tags: Cửa hàng nội thất tại Quảng Ninh | Địa chỉ bán nội thất ở Quảng Ninh | Cửa hàng bàn ghế sofa tại Quảng Ninh | Cửa hàng bán bàn ghế ăn hiện đại | Showroom tranh treo tường đẹp tại Quảng Ninh | Bán bàn trang điểm thông minh.

Posted in Tin mới, Tin nổi bật and tagged , , , , , .