Giường ngủ

Cửa hàng bán giường ngủ đẹp giá rẻ tại Quảng Ninh

Giường ngủ là món đồ nội thất hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi mua sắm trang bị cho căn hộ của mình. Nó không chỉ cần tính thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo sự tiện nghi thoải mái, có các tính năng phù hợp, độ bền chắc, tính đồng bộ, và cả yếu tố hợp phong thủy nữa.

Tại cửa hàng của chúng tôi hiện có cung cấp nhiều mẫu giường ngủ đẹp để quý khách tham khảo. Đa dạng cả về mẫu mã, tính năng, chất liệu, màu sắc và kích thước.

  • Về thiết kế: rất nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại là chủ đạo. Gồm các loại giường thấp, giường tầng, giường bệt kiểu Nhật, loại giường không chân, không đầu,…
  • Về tính năng: khách hàng có thể chọn các loại đơn giản hoặc có thêm các tính năng như: có ngăn kéo, khoang chứa đồ dưới gầm, có kệ sách, kệ trang trí, giường liền tủ áo,…
  • Về chất liệu: chúng tôi cung cấp cả giường gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, xoan đào) và giường gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt), giường bọc đệm da vải nỉ.
  • Về kích thước: đầy đủ các loại giường đơn và giường đôi, với các kích thước từ 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m (tính lọt lòng, phù hợp với các loại đệm tiêu chuẩn hiện nay).
  • Về màu sắc: đa dạng hàng trăm màu gỗ và các lớp phủ melamine, sơn pu để khách hàng chọn lựa theo sở thích, tone phòng, hoặc theo phong thủy.

Ngoài ra xưởng sản xuất cũng nhận đóng giường tủ kệ và nội thất phòng ngủ theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể linh hoạt chọn mẫu mình thích, làm theo các bản vẽ có sẵn hoặc tự phác thảo ý tưởng, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để bạn tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 201 kết quả