Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Quảng Ninh? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cả trăm bộ có sẵn để khách hàng tham khảo lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng, các dòng sản phẩm cao cấp.

  • Đa dạng về kiểu dáng thiết kế: các loại sopha dạng góc chữ L – U – V, ghế văng dài, bộ nhiều ghế kết hợp, ghế đơn, các kiểu cong tròn nghệ thuật,…
  • Phong phú về chất liệu: sofa da thật cao cấp, sofa da công nghiệp giá rẻ, bọc vải nỉ, nhung,… Khung ghế cũng có loại bằng gỗ keo bình dân hoặc khung gỗ sồi cao cấp. Đa dạng đệm mút với chất lượng và độ đàn hồi khác nhau để chọn.
  • Màu sắc không phải là vấn đề: tại showroom và xưởng có sẵn hơn 500 mẫu da và khoảng hơn ngàn mẫu vải nỉ với màu sắc và họa tiết khác nhau để khách hàng chọn lựa.
  • Kích thước luôn có thể tùy chỉnh: Ngoài các loại ghế sopha bán sẵn có kích thước tiêu chuẩn thì bạn có thể đặt làm kích thước riêng hợp phong thủy và vừa vặn với không gian kê của mình.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình: bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế phòng ngủ, ghế thư giãn, ghế tình yêu… Cung cấp bàn ghế sofa phòng giám đốc, văn phòng công ty, bàn ghế khách sạn, nhà hàng, cafe…

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn, chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Quảng Ninh. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Quảng Ninh có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 857 kết quả