Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi ở Quảng Ninh

Bạn ở Bãi Cháy, Móng Cái, Hồng Gai, Cẩm Phả, Uông Bí, Đông Triều, Cái Rồng, Liên Vị,…muốn tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ Sồi ở Quảng Ninh. Nhưng đang suy nghĩ gần nhà có địa bán bàn ghế ăn gỗ sồi không. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi ở Quảng Ninh. Bạn có thể tìm hiểu và gọi điện trước khi đến cửa hàng nhé.

I – Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi ở Quảng Ninh tham khảo:

1/ Nội Thất CCJ
Địa chỉ: Ô 31-32 Khu đô thị MON BAY, Quảng Ninh 200000
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 22:00
Điện thoại: 093 859 86 66
2/ Siêu Thị Nội Thất ToKa
Địa chỉ: Ô số 9, Lô A8, KĐT Vựng, Truyền Đăng, Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 21:30
Điện thoại: 097 114 32 22
3/ Nội Thất Kim Quy
Địa chỉ: 454 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203 3622 895
4/ Nội Thất FuHome Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 405 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 200000
Giờ:
Mở ⋅ Đóng 17:30
5/ Đồ Gỗ Quảng Ninh 2
Địa chỉ: 231 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0899 789 979
6/ Siêu Thị Nội Thất Đức Anh
Địa chỉ: 166 An Tiêm, Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0203 3511 792
7/ Cửa Hàng Nội Thất Minh Ký
Địa chỉ: 473 Hoàng Quốc Việt, Cẩm Đông, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 097 489 16 95

***/ Lưu ý khi đi mua bàn ghế ăn gỗ sồi cho bạn ở Sơn La

  1. Bạn nên trực tiếp đến cửa hàng bán xem các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi có sẵn. Không nên đặt mua online vì khó đánh giá được chất lượng.
  2. Khi đến tận nơi, bạn nhấc ghế ra ngồi thử. Kiểm tra các mộng đinh, bắt vít có chuẩn không.
  3. Xem các lớp sơn bên ngoài như thế nào.
  4. Hỏi về chất liệu gỗ sồi đây là sồi gì. Xem kỹ càng về các bộ phận bàn ăn của gỗ sồi có bị cong vênh không. Vì nếu là thợ đóng bàn ghế ăn tay nghề kém rất dễ bị cong vênh ở bộ phận mặt bàn ăn.

++ Các thông tin về gỗ sồi:

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là sồi Mỹ. Về chủng loại thì Sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

  • Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao.
  • Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Như vậy, về độ cứng Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau.

Trong 2 loại gỗ sồi thì: Sồi Trắng (white oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn.

==>> Bạn ở Quảng Ninh trước khi đi mua sản phẩm. Nên tham khảo các mẫu bàn ăn gỗ sồi đã nhé. Mình chọn xem mẫu nào hợp với gia đình mình.

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại Quảng Ninh

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại cho bạn ở Quảng Ninh

==>> Xem đầy đủ sản phẩm tại danh mục: ban ghe an đang bán tại Furnibuy. Có thể đặt mua trực tiếp luôn. Chúng tôi sẽ cho xe giao về Quảng Ninh cho quý khách. Phí giao hàng sẽ có nhân viên thông báo cụ thể.

Nếu bạn đã đi vài cửa hàng nhưng chưa tìm được bộ bàn ghế ăn gỗ sồi. Vậy có thể liên hệ cho Nội Thất Furnibuy. Bạn có thể đặt mua trên website furnibuy.Com sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên trở về tận nơi. Phí ship hàng sẽ được nhân viên thông báo cụ thể. Bạn có thể mua thêm cả kệ tivi, bàn trà, bàn ăn, sofa, tranh treo tường,…để được hỗ trợ ship tốt nhất nhé.

Quay về trang chủ Nội thất Quảng Ninh để lựa chọn các sản phẩm nội thất.

  • Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466
  • Website: Furnibuy.Com
  • Facebook: facebook.com/furnibuy
Posted in Tin mới and tagged , .