Gỗ công nghiệp MFC là gì? Có ưu điểm gì?

Gỗ công nghiệp MFC là gì? Có ưu điểm gì? được nhiều khách hàng ở Quảng Ninh quan tâm. Vì thế Furnibuy có giới thiệu đến các quý vị dòng gỗ phổ biến thông dụng này để ta cùng hiểu rõ hơn trước khi sử dụng các món đồ Nội thất làm từ gỗ này.

Gỗ công nghiệp MFC là gì được làm từ các dăm gỗ tự nhiên. Tức các cây gỗ tự nhiên ngắn ngày rừng trồng như: keo, bạch đàn, cao su chính là nguyên liệu dùng để sản xuất gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp không được xẻ từ các thân gỗ này, mà dùng keo dính để dính các dăm gỗ lại với nhau. Nên phần côt gỗ MFC bạn nhìn ảnh dưới vẫn nhìn thấy các dăm gỗ lởm chởm.

Đó cũng chính là lý do, gỗ MFC hoàn thiện thường được dán phủ bề mặt melamine phía trên để tạo thẩm mỹ, chống chầy xước và làm thành các món đồ nội thất hiện đại, đẹp mắt.

Go van dam mfc gom loi dam go va lop melamine

Vậy, gỗ công nghiệp MFC có ưu điểm gì dùng có tốt không?

Ưu điểm của dòng gỗ MFC này có tính nhẹ, dễ thi công. Giá thành rẻ, độ bám vít ốc tốt. Tuy nhiên độ chịu lực kém, tính liên kết ổn định của gỗ yếu. Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Gỗ công nghiệp MFC dùng rất bền khi phụ thuộc vào cách dùng đúng cách và ứng dụng chúng vào các món đồ phù hợp với các đặc tính của nó. Gỗ MFC được ứng dụng nhiều để làm các đồ dùng nội thất chịu lực ít. Ví dụ mặt bàn làm việc văn phòng, tủ giày, tủ tài liệu. Độ chịu lực và di chuyển ít không thường xuyên nên dùng MFC n ẽ bền lâu hơn.

Ngoài MFC thường, thì còn có loại MFC chống ẩm cũng được nhiều gia đình tin dùng để làm bàn ghế học sinh ở các trường lớp. Xem tất tần tật về: Gỗ ván dăm MFC chi tiết cụ thể hơn. Hoặc xem thêm: TOP 10 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay!

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp và bán cho khách. Bên cạnh các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp phục vụ các gia đình như: bàn trà kệ tivibàn ghế ăngiường ngủtủ giày dépbàn trang điểm,… Furnibuy còn là thương hiệu Sofa đẹp và tranh treo tường… chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Dia chi mua tu quan ao go cong nghiep dep gia re ha noi

Địa chỉ mua Nội thất gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ ở Phú Thọ

Posted in Tin mới and tagged , .