Tranh 3 tấm bình hoa xám mộc lan hồng TraTop-1490

750,000.00

  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại chắc chắn
  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Mã: TraTop-1490 Danh mục:

Mô tả

Tương tự như mẫu tranh bình hoa TraTop-1381 bán chạy Nội thất Quảng Ninh đã giới thiệu trước đó, thì bộ tranh 3 tấm bình hoa xám mộc lan hồng với màu sắc tươi tắn hơn cũng được rất nhiều người yêu thích. Trong bức tranh là các loại bình sứ trắng có tác dụng thu hút tài lộc may mắn. Bộ tranh đẹp hợp treo phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn gia đình đều được.

Thông tin bộ tranh bình mộc lan hồng 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1490
  • Kích thước: 50x50cm x 3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh 3 tấm bình hoa xám mộc lan hồng đã treo phòng khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây được cung cấp bởi xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA trong quá trình đi treo tranh hoàn thiện cho khách. Hầu hết các bộ tranh bình hoa mộc lan hồng đều rất linh hoạt trang trí được mọi không gian trong nhà. Tại các phòng khách tranh bình hoa được treo trên ghế sofa hiện đại, bàn ghế gỗ, treo trên tivi, treo trên đàn piano hoặc giữa các khoảng tường buồng phòng ở các chung cư nhà phố. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa xám mộc lan hồng đã treo phòng ăn:

Các ảnh thực tế bên dưới đây là bộ tranh 3 tấm bình hoa xám mộc lan hồng được treo phía trên bàn ăn. Thông thường với 3 tấm tranh mỗi tấm khổ 50x50cm thì 3 tấm treo cách xa nhau trên hình cũng có chiều dài khoảng 150cm nên sẽ cân đối khi trang trí trên băn ăn của mỗi gia đình. Quý vị yêu thích có thể làm tranh khổ nhỏ hơn theo yêu cầu hoặc lớn hơn nếu bàn ăn rộng đều được. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ăn đẹp.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh bình hoa xám mộc lan hồng đã treo phòng ngủ:

Ngoài không gian phòng ăn, bộ tranh bình hoa mộc lan hồng còn hợp treo trang trí cả trong phòng ngủ của các gia đình. Đây là do sở thích của từng chủ nhà sẽ có không gian treo tranh khác nhau. Treo tranh bình hoa mộc lan trong phòng ngủ vừa mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhõm, vừa ngụ ý chúc bình an, giấc ngủ ngon sâu cho các chủ nhà. Xem thêm các mẫu đầy đủ tại mục: Tranh treo phòng ngủ đẹp.

Ảnh thực tế bộ tranh bình hoa xám mộc lan hồng treo ở cầu thang chiếu nghỉ:

Ngoài treo theo hàng ngang thì bộ tranh được các gia đình treo theo bậc thang lên xuống nữa. Bộ tranh bình hoa mộc lan còn giúp cho các bậc thang lên xuống ở nhà phố đỡ trống tải hơn, màu sắc hoa lá trẻ trung hơn. Vị trí cầu thang hành lang chiếu nghỉ được nhiều gia đình thích treo tranh này. Quý vị có thể tham khảo các ảnh thu nhỏ bên dưới, bấm vào để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Bình Hoa Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].