Tranh bản đồ treo văn phòng bán chạy TraTop-2281

1,900,000.00

  • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ, tranh canvas đều được.
Mã: TraTop-2281 Danh mục:

Mô tả

Quý vị đang cần tìm một bức tranh bản đồ treo văn phòng đẹp phù hợp với công việc của mình như làm việc bên địa chính, bên du lịch… quý vị có thể lựa chọn mẫu tranh bản đồ đẹp bán chạy này nhé. Đây là mẫu tranh 2D một phần của quả địa cầu đẹp ý nghĩa. Treo bức tranh này trong văn phòng làm việc riêng giúp quý vị nắm rõ được các quốc gia và dễ dàng tìm kiếm các quốc gia có trong bản đồ. Cùng xem hình ảnh thực tế bức tranh đã được treo cho khách bên dưới nhé.

Thông tin cơ bản của bức bản đồ thế giới:

  • Mã tranh: TraTop-2281
  • Kích thước: 80x150cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể làm tranh khổ lớn khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh tranh bản đồ này quý vị có thể treo trong phòng khách gia đình nếu là gia đình yêu thích tìm hiểu vị trí địa lý các quốc gia, hoặc treo ở các văn phòng công ty, văn phòng làm việc riêng của Sếp giám đốc. Ngoài ra tại các văn phòng du lịch hoặc các quán cafe cũng là những địa điểm treo tranh bản đồ phù hợp và rất ấn tượng. Quý vị có thể làm tranh với kích thước khổ lớn theo yêu cầu kể trên, hoặc làm khổ tranh nhỏ hơn đều được.

Các hình ảnh thực tế của bức tranh bản đồ treo văn phòng bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ hình ảnh bên dưới là các văn phòng làm việc riêng của các Sếp giám đốc. Tranh được đóng khung nên khi treo trên tường rất thu hút ánh nhìn. Các loại khung tranh được làm bằng nhựa giả vân gỗ nên chủ nhân có thể chọn màu khung tranh hợp nhất với nội thất gỗ của căn phòng làm việc. Các màu khung tranh cơ bản là: Màu nâu, khung màu đen, khung màu trắng, vì thế quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn loại khung mình yêu thích nhé. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Tranh Treo Văn Phòng Làm Việc Đẹp.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].