Tranh cá chép sen vàng vân vũ TraTop-CNQH02

750,000.00

  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-CNQH02 Danh mục:

Mô tả

Bức tranh cá chép sen vàng vân vũ là mẫu tranh đẹp được nhiều người yêu thích trong bộ sưu tập tranh cá. Bức tranh với hình ảnh các chủ cá chép nhỏ màu sắc đỏ vàng đại diện cho sự may mắn, tiền tại. Hình ảnh hoa Sen vàng như một biểu tượng may mắn, trong lành thuần khiết. Treong tranh còn có 1 số đám mây vân vũ nghệ thuật tạo điểm nhấn cho bức tranh. Mẫu tranh này được các chủ nhà thay nhau đặt làm tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội nên thuộc vào TOP các mẫu tranh treo tường bán chạy quý vị nhé.

Thông tin tranh cá chép sen vàng vân vũ:

  • Mã tranh: TraTop-CNQH02
  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm. Quý vị có thể làm khổ tranh lớn hơn 60x60cmx3 tấm hoặc nhỏ hơn đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ 3 tấm tranh vân vũ cá chép sen vàng:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là các bức tranh AmiA đã đi treo thực tế cho khách. Có gia đình thích treo các bức tranh thêu tay truyền thống hoa lan, hoa đào… lại kết hợp thêm các bộ tranh hoa sen vàng cá chép vân vũ tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách gia đình. Có nhà lại thích treo tranh trong phòng ăn, phòng ngủ, cầu thang, chiếu nghỉ. Tùy vào từng khoảng tường quý vị có thể lựa chọn kích thước tranh to nhỏ khác nhau nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH CỬU NGƯ QUẦN HỘI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].