Tranh canvas bộ Châu Âu 5 bức đơn sắc đỏ TraTop-CA138

1,250,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 50x70cm, 1 tấm 40x60cm, 3 tấm 30x40cm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-CA138 Danh mục:

Mô tả

Trong số nhất nhiều bộ tranh đẹp về thành phố Châu Âu, thì mẫu tranh canvas bộ Châu Âu 5 bức đơn sắc đỏ rất nổi bật và ấn tượng. Bộ tranh vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng lại vừa mang phong cách vintage cổ điển, màu sắc đỏ tạo điểm nhấn riêng cực kỳ ấn tượng. Bộ tranh này được làm theo yêu cầu của khách kết hợp từ 2 bộ tranh 3 tấm: Tranh canvas Châu Âu TraTop-1852 và mẫu tranh canvas Châu Âu TraTop-1595. Quý vị có thể tham khảo các bộ 3 tấm ở trên đều là mẫu tranh đẹp bán chạy.

Thông tin tranh canvas Châu Âu đơn sắc đỏ 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-CA138
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 5 tấm trong đó có 1 tấm 50x70cm, 1 tấm 40x60cm, 3 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ Châu Âu treo phòng khách đẹp:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới được đơn vị làm tranh AmiA đi treo hoàn thiện cho khách. Bộ tranh có gam màu đơn sắc đỏ cùng tông màu của ghế sofa và chiếc đèn đỏ trong phòng. Nhiều chủ nhà rất tinh tế trong từng chi tiết nội thất về màu sắc đến đường nét tạo nên gu thẩm mỹ riêng khác biệt cho ngôi nhà. Vì thế gia đình mình đang cần tìm các bức tranh phong cảnh Châu Âu hiện đại thời thượng có thể tham khảo mẫu tranh này với sắc đỏ làm điểm nhấn đẹp mắt. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].