Tranh canvas Châu Âu xe đạp ô và hoa hồng đỏ TraTop-1684

750,000.00

  • Chất liệu: Tranh in vải canvas đẹp nhẹ nhàng
  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu.
Mã: TraTop-1684 Danh mục:

Mô tả

Giữa rất nhiều những hình ảnh phong cảnh Châu Âu đẹp, thì các gia đình lại chọn cho mình sự đơn giản qua bộ tranh canvas Châu Âu xe đạp ô và hoa hồng đỏ. Đây là bộ tranh canvas đơn sắc đỏ mang tới sự bình dị nhưng không hề kém phần sang trọng và hiện đại khi trang trí trong phòng khách, phòng ngủ gia đình. Toàn bộ phần nền của bức tranh với gam màu đen trắng trầm tối, những bông hoa hồng đỏ ở giỏ xe, đóa hồng trên bàn và chiếc ô đỏ giúp tô điểm cho bộ tranh thêm ấn tượng, đẹp mắt hơn. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế bên dưới của bộ tranh.

Thông tin bộ tranh canvas xe đạp ô và hoa hồng đỏ:

  • Mã tranh: TraTop-1684
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh phong cảnh đẹp Châu Âu được thể hiện qua những gam màu đơn sắc trắng đen. Xa xa là hình ảnh tháp Eiffel nổi tiếng lại gần là nhuwnxgchieecs xe đẹp với giỏ hoa hồng đỏ cùng đôi gấu bông, là bàn sắt ngoài trời đẹp với đóa hồng tình yêu, là chiếc dù (ô) màu đó với trái tim bên cạnh đều mang tới cảm giác ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu. Quý vị yêu thích sự nồng nhiệt từ tình yêu, và vẻ đẹp sang trọng lạnh lùng của thành phố Châu Âu hãy treo ngay bộ tranh này trong nhà nhé. Bộ tranh hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ các gia đình.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas Châu Âu xe đạp ô và hoa hồng đỏ treo phòng ngủ thực tế:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây đều được treo ở đầu giường phòng ngủ các gia đình chung cư, nhà phố. Ngoài ra bộ tranh cũng rất hợp treo ở phòng khách. Quý vị có thể treo tranh theo bộ 3 tấm ngang bằng nhau như thiết kế mẫu, hoặc treo zic zac lên xuống như ảnh thực tế bên dưới. Có nhà còn treo lẻ từng tấm tranh đều được. Gia đình có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ trong thư viện bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Xem thêm: Các mẫu tranh canvas phòng ngủ đẹp khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].