Tranh canvas đóa hồng Pháp 3 tấm TraTop-1842

750,000.00

  • Kích thước: 3 tấm 40x60cm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại
Mã: TraTop-1842 Danh mục:

Mô tả

Trong rất nhiều: Các mẫu tranh hoa hồng đẹp thì bộ tranh canvas đóa hồng Pháp 3 tấm hiện rất được yêu thích. Đó là bởi từng bông hồng trong mẫu tranh đều có búp to mũm mĩm nở nụ hồng chúm chím khoe sắc đẹp mắt ấn tượng. Mẫu tranh hoa hồng đại diện cho tình yêu cho sự lãng mạn ngọt ngào và cả những mộng mơ nữa. Vì thế, quý vị yêu thích mẫu tranh đóa hồng Pháp có thể đặt làm ngay hôm nay tại xưởng sản xuát tranh treo tường AmiA để được trang trí phòng khách phòng ngủ nhà mình.

Thông tin tranh canvas đóa hồng Pháp 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1842
  • Kích thước: 3 tấm 40x60cm. Có thể làm khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Hình ảnh bên dưới là market mẫu cho khách hàng bộ tranh đẹp treo trên ghế sofa, và treo trên kệ tivi. Quý vị có thể có thể linh hoạt đặt treo bộ tranh ở các không gian khác nhau từ phòng khách, đến phòng ngủ, phòng ăn. Gia đình có thể treo tranh theo bộ hoặc treo tranh đơn lẻ từng chiếc đều được. Mẫu tranh đẹp được treo ngang bằng nhau như thiết kế hoặc treo tranh lên xuống đều được. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên khi treo trên tường tranh sẽ rất nhẹ, dễ dàng thay đổi vị trí treo, gia đình hoàn toàn có thể tự treo tranh dễ dàng mà không cần phải khoan đục tường nhé.

Ảnh thực tế của bộ tranh canvas đóa hồng Pháp 3 tấm đã làm tại xưởng và treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas hoa hồng Pháp được chụp ở cửa hàng và treo hoàn thiện nhà khách. Bô tranh gồm những đóa hồng Pháp mũm mĩm căng tròn tuyệt đẹp. Hình ảnh những đóa hồng và bức tranh chữ được in trên chất liệu vải canvas hiện đại, sau đó vải căng dán trên tấm nhựa formex có viền đen nên bức tranh thực tế bên ngoài nhẹ hơn rất nhiều so với dòng tranh in ép trên gỗ. Vì thế các khách sạn làm tranh cho phòng ngủ với số lượng tranh lớn nhiều bộ đa phần sẽ làm tranh canvas để dễ dàng vận chuyển, di chuyển và treo tranh. Đồng thời tranh nhẹ nên khi treo tranh trong phòng ngủ cũng đảm bảo an toàn cho giấc ngủ. Ngoài phòng ngủ, bộ trnah canvas đóa hồng Pháp còn hợp treo ở phòng khách, phòng cho các bé nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh hoa hồng tương tự khác.

Bên dưới là các không gian phòng ngủ ở nhiều gia đình khác nhau treo bộ tranh đóa hồng Pháp. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn nhé. Bộ tranh có thể linh hoạt tráo đổi các vị trí của từng tấm tranh và cách treo tranh zic zac lên xuống đều được. Tranh đẹp hiện đại hoàn toàn có thể làm quà tặng cho người thân bạn bè, người yêu, bạn gái thể hiện tình yêu ngọt ngào quý vị nhé. Xem thêm: Các bức tranh đẹp treo phòng ngủ khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].