Tranh canvas đồng hồ cẩm tú cầu TraCvTop-0032

800,000.00

  • Chất liệu: Tranh in vải canvas nhẹ nhàng dễ treo
  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm. Có thể thay đổi theo yêu cầu
Mã: TraCvTop-0032 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas đồng hồ cẩm tú cầu là 1 trong số các bộ tranh hoa lá giả 3D đẹp mắt được thiết kế và sản xuất trên chất liệu vải canvas hiện đại. Bộ tranh có hình ảnh đẹp của hoa lá tự nhiên cùng đàn bướm giả nổi 3D trên nền tường khi treo là điểm cực kỳ thú vị. Trên bức tranh có đồng hồ xem giờ giúp cho gia đình thuận lợi hơn khi thay thế cho chiếc đồng hồ xem giờ truyền thống. Đồng hồ trên bức tranh là dạng đồng hồ kim trôi, chạy êm không gây tiếng ồn. Bộ tranh ngoài trang trí ở phòng khách, phòng ngủ còn hợp treo trong phòng học, phòng ngủ của các con. Bức tranh hoa cẩm tú cầu thiên nhiên đẹp màu sắc tươi sáng trong các góc ảnh thực tế dưới đây.

Thông tin tranh canvas đồng hồ Cẩm Tú Cầu:

  • Mã tranh: TraCvTop-0032
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh canvas đẹp nhẹ nhàng và cực kỳ dễ treo với đinh 3 chân chuyên dụng. Quý vị hoàn toàn có thể tự treo bộ tranh này tại nhà. Bộ tranh nhẹ dễ treo nên khi trang trí tranh trong phòng ngủ đều rất an toàn. Đối với các bé nhỏ, tranh có hình ảnh hoa lá nên phù hợp với lứa tuổi, đẹp mắt và xem giờ tiện lợi. Vì thế các gia đình yêu thích mẫu tranh này có thể làm tranh theo khổ tranh cơ bản ở trên, hoặc làm tranh với khổ tranh lớn hơn, nhỏ hơn đều được. Xem thêm các mẫu tương tự khác tại mục: Tranh phòng ngủ trẻ em nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].