Tranh canvas hoa hướng dương 4 tấm TraTop-1809

950,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 50x70cm, 1 tấm 40x60cm, 2 tấm 20x30cm.
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1809 Danh mục:

Mô tả

Bộ tranh canvas hoa hướng dương 4 tấm với hình ảnh bông hoa hướng dương tươi sáng cận cảnh kết hợp cùng các bức tranh chữ đẹp tươi mới mang năng lượng tích cực tràn trề sức sống. Bộ tranh hợp treo ở phòng khách, phòng ngủ và được nhiều chủ khách sạn, homestay villa đặt để treo trong phòng ngủ khách sạn, resort nhé. Bộ tranh canvas được làm theo kiểu ghép bộ nhiều tấm tranh lại với nhau trên cùng 1 tông hoa vàng tạo điểm nhấn riêng ấn tượng khi treo trên tường.

Thông tin tranh canvas 4 tấm hoa hướng dương :

  • Mã tranh: TraTop-1809
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 4 tấm trong đó có 1 tấm 50x70cm, 1 tấm 40x60cm, 2 tấm 20x30cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh đẹp hoa hướng dương được market mẫu treo trên đầu giường phòng ngủ giúp cho gia đình dễ dàng hình dung khi bộ tranh được treo trên tường. Tranh gồm 4 tấm đẹp với các kích thước khác nhau có chung tông màu vàng nên đặc biệt nổi bật khi trang trí. Trên bức tranh còn có nhiều châm ngôn hay về tình yêu và tuổi trẻ rất ý nghĩa. Ngoài việc tự mua bộ tranh về trang trí nhà mình, quý vị có thể tặng bộ tranh đẹp cho bạn bè, người thân nhân dịp tân gia nhà mới đều được nhé. Đặc biệt những người độc thân sẽ rất yêu thích bộ tranh này vì hình ảnh đẹp và châm ngôn hay. Hãy bấm vào các ảnh thực tế bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn nhé.

Các hình ảnh thực tế bộ canvas hoa hướng dương 4 tấm đã hoàn thiện tại xưởng và treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bộ hoa hướng dương canvas màu vàng được chụp tại xưởng cửa hàng sau đó là ảnh thực tế bộ tranh được treo ở phòng ngủ homestay hoàn thiện, khách chụp và gửi ảnh feedback lại cho đơn vị bán tranh AmiA. Các hình ảnh chụp lại bên dưới không đẹp bằng tranh bên ngoài, tranh thực tế bên ngoài màu sắc và hình ảnh đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên để giúp quý vị có được góc nhìn thực tế về tranh tốt nhất, dễ hình dung nhất khi bộ tranh treo trên tường, quý vị có thể xem kỹ ảnh bên dưới nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].