Tranh canvas hươu vàng cây vàng sông vàng TraTop-CVAK110

1,100,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 60x60cm, 2 tấm 30x60cm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại
Mã: TraTop-CVAK110 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas hươu vàng cây vàng sông vàng là bộ tranh canvas màu vàng đẹp giúp làm đẹp phòng khách phòng ngủ gia đình. Quý vị yêu thích mẫu tranh này có thể đặt làm theo kích thước cơ bản bên dưới hoặc làm với kiểu dáng nguyên tấm, kích thước thay đổi lớn hơn, nhỏ hơn đều được. Bộ tranh được làm với chất liệu vải canvas tức hình ảnh in lên tấm vải với loại máy in chuyên dụng cho màu sắc và chất lượng đảm bảo đẹp mắt hiện đại. Bộ tranh khá nhẹ dễ treo quý vị có thể tự treo tranh với đinh 3 chân chuyên dụng cực kỳ dễ dàng.

Thông tin tranh canvas hươu vàng cây vàng sông vàng:

  • Mã tranh: TraTop-CVAK110
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó 1 tấm 60x60cm, 2 tấm 30x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh quý vị đang thấy đều là những hình ảnh thực tế bộ tranh được hoàn thiện tại xưởng trước khi gửi về cho khách ở các tỉnh thành, hoặc hình ảnh bộ tranh được đơn vị sản xuất tranh AmiA treo hoàn thiện tại phòng khách phòng ngủ. Qua các hình ảnh thực tế của bộ tranh đã treo hoàn thiện bên dưới, quý vị có thể dễ dàng hình dung được bộ tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas màu vàng ánh kim treo nhà khách:

Dưới đây là toàn bộ các hình ảnh thực tế của bộ tranh đẹp treo ở phòng khách trên ghế sofa phòng khách. Các góc chụp khác nhau giúp bức tranh ở các góc sáng khác nhau lên màu đẹp mắt. Ngoài phòng khách, gia đình hoàn toàn có thể treo bộ tranh này trong phòng ngủ, đầu giường phòng ngủ đều được. Tranh nhẹ, khá dễ treo và an toàn khi treo quý vị nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].