Tranh canvas màu hồng bình hoa mẫu đơn TraTop-1784

800,000.00

  • Kích thước: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas
Mã: TraTop-1784 Danh mục:

Mô tả

Tranh hoa mẫu đơn hiện có rất nhiều, tuy nhiên các mẫu tranh canvas màu hồng bình hoa mẫu đơn lại khá hiếm. Dưới đây là 1 trong số các mẫu tranh đẹp quý vị có thể mua treo theo bộ hoặc mua lẻ từng tấm về treo đều được. Mẫu tranh được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại sản xuất trực tiếp tại xưởng nên đảm bảo chất lượng, màu sắc tranh bền đẹp nhất. Quý vị có thể treo bộ tranh hoa mẫu đơn trong phòng khách, phòng ngủ hoặc tại phòng ăn đều được. Những bông hoa mẫu đơn hồng đẹp giả 3D trên nền tường rất đẹp mắt và mang ý nghĩa phong thủy giàu có sung túc nên được lòng nhiều chủ nhà.

Thông tin tranh canvas bình hoa mẫu đơn giả 3D:

  • Mã tranh: TraTop-1784
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu riêng nhé.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ý nghĩa treo tranh hoa mẫu đơn và bình hoa mẫu dơn giả 3D ngụ ý cho cuộc sống sung túc, hạnh phúc hơn. Hoa mẫu đơn là loài hoa sang quý nhất trong tất cả các loài hoa mà trước kia chỉ giới quý tộc mới được chơi loài hoa này. Vì thé treo hoa mẫu đơn trong nhà đại diện cho cuộc sống giàu có mà gia đình nào cũng mong muốn có được. Chiếc bình cắm hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa thu hút tài lộc may mắn. Gia đình có thể đặt treo 1 tấm bình hoa mẫu đơn, hoặc treo bộ 3 tấm canvas hoa mẫu đơn như mẫu thiết kế đều được nhé.

Ngoài phòng khách gia đình, chủ nhà có thể treo bộ tranh bình hoa mẫu đơn 3 tấm tại phòng ăn, phòng ngủ. Tranh còn hợp treo trên cả kệ tivi, tủ giày dép, các loại kệ trang trí, và treo trong phòng ngủ. Treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ giúp căn phòng vừa sang đẹp phú quý lại ngụ ý về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ai còn độc thân khi treo bộ tranh hoa mẫu đơn canvas màu hồng này sẽ giúp kích hoạt tình duyên sớm gặp được người thương để có gia đình hạnh phúc, sum vầy nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas màu hồng bình hoa mẫu đơn đã hoàn thiện xong tại cửa hàng:

Bên dưới là các góc chụp khác nhau của bộ tranh chim và bình hoa mẫu đơn đã hoàn thiện xong cho khách để gửi về cho khách tại các tình thành. Do tranh được in trên vải canvas nên màu sắc của bức tranh thường tươi sáng hơn. Tranh bên ngoài thực tế còn đẹp hơn rất nhiều so với ảnh chụp quý vị đang xem. Màu sắc tranh tươi sáng, tranh nhẹ, dễ di chuyển, an toàn khi treo chính là những ưu điểm của dòng tranh canvas này. Ảnh thực tế sẽ được Nội thất Quảng Ninh liên tục cập nhật bên dưới cho quý vị dễ hình dung nhất khi bộ tranh được treo trên tường nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].