Tranh canvas màu vàng cây vàng hươu vàng TraTop-1886

1,100,000.00

  • Kích thước: 1 tấm 60x60cm, 2 tấm 30x60cm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1886 Danh mục:

Mô tả

Bộ tranh canvas màu vàng cây vàng hươu vàng đều được lấy màu vàng làm chủ đạo mang đến cho phòng khách phòng ngủ khi treo tranh sẽ cực kỳ nổi bật. Màu vàng không chỉ là gam màu may mắn mà màu vàng còn đại diện cho vàng bạc châu báu thể hiện sự giàu có, vương giả. Vì thế nên gam vàng treo trong nhà luôn mang đến tài lộc và may mắn. Đặc biệt các chủ nhà mệnh Kim mệnh Thủy đều rất hợp treo bộ tranh canvas có gam màu vàng. Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu tương tự tại mục: Tranh canvas màu vàng khác nhé.

Thông tin tranh canvas màu vàng cây vàng hươu vàng:

  • Mã tranh: TraTop-1886
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó có 1 tấm 60x60cm, 2 tấm 30x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế bộ tranh được chụp hoàn thiện tại cửa hàng. Các ảnh thực tế đều được xưởng sản xuất tranh treo tường cung cấp giúp các gia đình đang muốn mua bộ tranh này dễ hình dung hơn về bộ tranh khi treo thực tế ở nhà mình. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên màu sắc tươi sáng hiện đại hơn khi có ánh đèn chiếu sáng lên bức tranh phù hợp. Vì thế khi mua tranh về treo trong nhà quý vị có thể kết hợp thêm chiếc đèn chiếu sáng giúp bức tranh lung linh đẹp mắt hơn. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế bộ tranh canvas màu vàng cây vàng hươu vàng treo ở phòng khách:

Đây là hình ảnh toàn bộ các mẫu tranh canvas hươu vàng cây vàng treo ở phòng khách gia đình. Hình ảnh thực tế sẽ được Nội thất Quảng Ninh liên tục cập nhật mang đến nhiều không gian khác nhau giúp quý vị có góc nhìn trực quan nhất. Gia đình có thể treo tranh theo bộ 3 tấm bên dưới hoặc treo tranh đơn lẻ từng tấm đều được.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].