Tranh canvas ngang phong cảnh sông nước TraTop-1737

1,150,000.00

  • Kích thước: 50x150cm một tấm không khung
  • Chất liệu: In vải canvas hiện đại
Mã: TraTop-1737 Danh mục:

Mô tả

Một trong số rất ít các bức tranh ngang canvas được giới thiệu, quý vị không thể bỏ qua mẫu tranh canvas ngang phong cảnh sông nước bên dưới này. Đây là bức tranh phong cảnh đẹp với hình ảnh thiên nhiên bao la rộng lớn với sông nước và núi non. Tùy vào sở thích của mỗi chủ nhà có người thích treo tranh ở đầu giường ngủ, có người lại thích treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc riêng. Bức tranh phong cảnh sông núi nước non này mang tới sự bình yên, phẳng lặng nên trang trí ở phòng ngủ cũng rất phù hợp nhé.

Thông tin tranh canvas ngang phong cảnh sông nước:

  • Mã tranh: TraTop-1737
  • Kích thước: 50x150cm một tấm không khung. Quý vị có thể đặt làm bức tranh khổ lớn hơn có khung đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bức tranh đã treo hoàn thiện ở nhà khách:

Bên dưới là toàn bộ các hình ảnh đẹp của bức tranh được treo ở đầu giường phòng ngủ gia đình chung cư. Hình ảnh thực tế của bức tranh canvas sẽ được Nội thất Quảng Ninh cập nhật liên tục mỗi ngày. Qua các ảnh thực tế, quý vị có thể dễ dàng hình dung bức tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Tranh có chiều ngang dài lên tới 1m5 chiều cao chỉ khoảng 50cm, nên tranh này treo trên tivi, hay treo trên ghế sofa phòng khách đều rất okie. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Xem thêm: Các mẫu tranh ngang treo tường đẹp.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].