Tranh canvas nghệ thuật hoa in giả sơn dầu TraTop-1525

1,100,000.00

  • Kích thước: 60x120cm tranh một tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại. (Làm tranh in ép gỗ đều được).
Mã: TraTop-1525 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas nghệ thuật hoa in giả sơn dầu là bức tranh khá đơn giản với màu sắc hoa trắng trên nền màu thay đổi. Bức tranh gốc của mẫu là bức vẽ sơn dầu về các loài hoa của họa sỹ, sau này được chụp lại bằng máy ảnh và cho ra đời các file ảnh in trên chất liệu vải canvas khác nhau. Vì thế tranh canvas bức hoa bên dưới này khi treo trên tường đẹp nghệ thuật như bức tranh vẽ sơn dầu quý vị nhé. Đương nhiên nếu thích với chất liệu sơn dầu, gia đình hoàn toàn có thể đặt vẽ mẫu tranh bên dưới với chất liệu sơn dầu gốc nhé.

Thông tin tranh canvas nghệ thuật hoa in giả sơn dầu:

  • Mã tranh: TraTop-1525
  • Kích thước: 60x120cm tranh một tấm không khung. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là hình ảnh thực tế bức tranh canvas nguyên tấm hoa nghệ thuật treo ở phòng khách. Ngoài phòng khách quý vị có thể tham khảo để treo mẫu tranh ở phòng ngủ đều được. Mẫu tranh đẹp đơn giản, nhẹ nhàng kể cả tranh có được làm khổ lớn hơn thì tranh vẫn rất nhẹ. Vì tranh được in trên vải canvas sau đó dán trên tấm nhựa formex nên tranh nhẹ hơn tranh gỗ rất nhiều. Đó là lý do nhiều gia đình chọn treo tranh canvas hoa trong phòng ngủ của mình.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].