Tranh canvas phòng ăn xe đạp trái cây TraTop-2384

700,000.00

  • Kích thước: 40x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-2384 Danh mục:

Mô tả

Thông thường ở phòng ăn các gia đình sẽ chọn các loại quả trái cây tươi ngon căng mọng để kích thích vị giác ăn uống. Bộ tranh canvas phòng ăn xe đạp trái cây lại kích thích sự sáng tạo với hình ảnh chiếc bánh xe đạp được làm từ các loại quả trái cây cực kỳ thú vị. Gia đình có thể treo bộ tranh canvas này trên bàn ăn với phong cách hiện đại sáng tạo, hoặc có thể treo tranh ở bất cứ vị trí nào trong nhà đều được.

Thông tin tranh canvas 3 tấm bánh xe đạp trái cây :

  • Mã tranh: TraTop-2384
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x50cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế với góc chụp khác nhau giúp quý vị dễ hình dung nhất khi treo bộ tranh trên tường. Ở nhà khách này chủ nhà chọn treo bộ tranh ở ô âm tường khoảng gờ tường lối đi từ phòng khách vào phòng ăn. Gia đình mình có thể treo bộ tranh ở ngay trên bàn ăn, trong phòng ăn hoặc giữa các buồng phòng ngủ ở chung cư đều được tạo sự tươi mát nhẹ nhàng và sáng tạo thú vị nhé. Xem các mẫu: Tranh phòng ăn đẹp tương tự khác để có thêm nhiều gợi ý.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].