Tranh canvas thuyền vàng cá heo TraCvTop-0038

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: In trên vải canvas hiện đại (Hoặc in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraCvTop-0038 Danh mục:

Mô tả

Giữa rất nhiều các bộ tranh canvas phong cảnh biển, quý vị có thể tham khảo ngay mẫu tranh canvas thuyền vàng cá heo. Đây là mẫu tranh đẹp phù hợp treo cả phòng khách phòng ngủ lẫn phòng trẻ em. Trong bức tranh có các hình ảnh chú cá heo thông minh, năng động luôn vùng vẫy giữa đại dương. Các bạn nhỏ yêu thích biển cả sẽ rất thích treo bộ tranh này. Ngoài ra trong bức tranh còn có gam màu vàng sang trọng hiện đại mang ý nghĩa may mắn tiền tài khi treo.

Thông tin tranh canvas cá heo thuyền biển:

  • Mã tranh: TraCvTop-0038
  • Kích thước: Bộ 3 tấm mỗi tấm khổ 40x60cm không khung. (Mẫu tranh có khung quý vị đặt làm theo yêu cầu, trao đổi qua zalo để được báo giá tranh có khung nhé)
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là toàn bộ các không gian thuyền biển với gam màu vàng dẹp ý nghĩa được chủ nhà lựa chọn treo ngay ở phòng khách gia đình. Tranh được làm với chất liệu vải canvas nên tranh khá nhẹ, dễ treo gia đình hoàn toàn có thể tự treo tranh với đinh 3 chân chuyên dụng. Ngoài ra bộ 3 tấm tranh đẹp còn hợp trang trí ở phòng các trẻ nhỏ ba mẹ nhé. Tranh nhẹ nên khi treo trong phòng ngủ trẻ em sẽ rất an toàn khi treo.

Cùng xem các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas thuyền vàng cá heo:

Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem các bức tranh thực tế to rõ hơn. Quý vị có thể treo tranh dạng 1 tấm hoặc treo tranh dạng 3 tấm có khung hay không khung đều được. Ngoài kích thước cơ bản ở trên, gia đình còn có thể đặt treo khổ tranh với kích thước lớn hơn đều được nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh canvas màu vàng tương tự khác nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].