Tranh canvas trăng tròn vàng ánh kim TraTop-1724

750,000.00

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1724 Danh mục:

Mô tả

Nếu là người yêu những gam màu vàng ánh kim lấp lánh thì quý vị hãy chọn treo ngay bộ tranh canvas trăng tròn vàng ánh kim ngay bên dưới này nhé. Mẫu tranh canvas đẹp đơn giản với hình ảnh ánh trăng tròn vặc bên dưới là những chú chim vàng lấp lánh tô điểm cho nền trời biếc xanh cùng phong cảnh cây vàng, hươu vàng đẹp mắt. Bộ tranh là thuộc: Các bức tranh canvas màu vàng ánh kim được yêu thích nhất hiện nay.

Thông tin tranh canvas ánh trăng tròn vàng ánh kim:

  • Mã tranh: TraTop-1724
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh vàng ánh kim nổi bật trên nền trời xanh biếc tạo nên điểm nhấn ấn tượng, khác biệt. Quý vị yêu thích mẫu tranh này đều có thể đặt làm bộ tranh ngay hôm nay tại xưởng. Bộ tranh được sản xuất với chất liệu vải canvas với dòng máy in chuyên dùng để in trên canvas cho màu sắc đẹp tươi sáng. Bộ tranh này có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ các gia đình đều được.

Ảnh thực tế tranh canvas phòng ngủ bộ vàng ánh kim 3 tấm:

Toàn bộ ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh đẹp được trang trí trong phòng ngủ của các gia đình. MẪu tranh gồm 3 tấm đẹp nhẹ nhàng phù hợp với các chủ nhà mệnh Kim, mệnh Thủy khi treo. Tranh đẹp được nhiều yêu thích và sẽ được cập nhật ảnh liên tục cho quý vị dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp khác tại mục: Tranh treo phòng ngủ hiện đại.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].