Tranh canvas trẻ em Gấu và Chim Cánh Cụt TraTop-1413

1,200,000.00

  • Kích thước: 50x70cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1413 Danh mục:

Mô tả

Mặc dù đã giới thiệu rất nhiều các mẫu: Tranh phòng trẻ em rồi, nhưng bộ tranh canvas trẻ em Gấu và Chim Cánh Cụt là mẫu tranh rất đẹp phù hợp với lứa tuổi của các bé trai lẫn bé gái mà ba mẹ không nên bỏ qua nhé. Bộ tranh với hình ảnh hai chú gấu Pool đáng yêu đang ôm hình trái tìm ngọt ngào cùng 2 chú chiim cánh cụt đội vương miện rất thú vị và đẹp mắt. Bộ tranh dành cho các bé yêu thích các nhân vật hoạt hình, các loại động vật dễ thương. Bộ tranh gồm 3 tấm gia đình có thể treo tranh theo bộ 3 tấm trong phòng ngủ của các bé, hoặc mua tranh để treo riêng lẻ đều được.

Thông tin tranh canvas trẻ em Gấu và Chim Cánh Cụt:

  • Mã tranh: TraTop-1413
  • Kích thước: 50x70cmx3 tấm. Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu riêng làm khổ nhỏ hơn hoặc lớn hơn nữa đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh hình ảnh những động vật đáng yêu sẽ phù hợp nhất khi treo trang trí ở phòng các bé trai, bé gái. Tuy nhiên tùy vào sở thích của con mình, quý vị hãy lựa chọn cho con bộ tranh phù hợp nhất nhé. Tranh bên dưới được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội không qua trung gian, vì thế chất lượng tranh canvas bên ngoài luôn đảm bảo màu sắc tươi sáng và đẹp nhất. Gia đình hoàn toàn yên tâm khi mua tranh tại đơn vị AmiA nhé.

Ảnh thực tế bộ tranh canvas đẹp phòng trẻ em ở cửa hàng và đã treo nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều được đơn vị AmiA trực tiếp chụp lại để giúp các vị khách chưa có điều kiện đến tận cửa hàng để mua sắm đều dễ dàng hình dung hơn khi bộ tranh được treo lên tường nhà mình sẽ như thế nào. Bộ tranh gấu Pool và chim cánh cụt có 3 tấm tranh lẻ rời nên quý vị có thể treo tranh ngang bằng nhau, sắp xếp các vị trí tấm tranh linh hoạt theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng của mình đều được. Mẫu tranh đẹp này phù hợp nhất khi trang trí phòng ngủ của các bé. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].