Tranh đen trắng Hà Nội xưa phòng khách TraTop-3036

Mã: TraTop-3036 Danh mục:

Mô tả

Tranh đen trắng Hà Nội xưa phòng khách TraTop-3036 đơn giản lại đẹp. Về hình ảnh Hà Nội xưa cũ độc đáo, bên các ngôi nhà tầng sát nhau. Cùng với hình ảnh người kéo xe xích nô, hàng cây xanh, đường phố rộng rãi. Nhìn vào bức tranh ta thấy sự bình dị, không bon chen hay xô bồ như bây giờ. Tranh hợp treo cho các không gian nhà hàng, quán cafe, phòng trà,… cho đến phòng khách của gia đình. Chi tiết về dòng sản phẩm này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây.

Thông tin bức tranh đen trắng Hà Nội xưa TraTop-3036

  • Mã tranh: TraTop-3036
  • Kích thước: Là dòng tranh khổ lớn 1 tấm treo tường đẹp hiện đại. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hay là dòng khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ treo tường đẹp.
  • Chất liệu: tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in gỗ
  • Màu sắc: tranh đen trắng có màu
  • Không gian treo: hợp treo cho các không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Thương hiệu: Tranh AmiA Việt Nam

*/ Lưu ý khi treo tranh:

  • Không nên treo tranh ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Không treo trên tường ẩm
  • Nên chọn kích thước tranh bằng 2/3-3/4 đồ nội thất kê dưới tranh (sofa, giường)
  • Gửi nội thất vị trí bạn muốn treo tranh qua zalo 0916 225 866 – 0928 821 357 để được ướm thử tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh đen trắng Hà Nội xưa phòng khách TraTop-3036 bạn nên mua?

+ Bức tranh Hà Nội xưa đen trắng độc đáo. Khắc hoạ hình ảnh chân thực của phố phường Hà Nội đẹp với các ngôi nhà tầng nằm san sát nhau. Với hàng cây to nằm ngay bên đường che bóng mát cho các bác chạy xe Xích Lô. Đường phố vắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng không bon chen. Về một Hà Nội một thời không xô bồ huyên náo. Tranh hợp treo cho các không gian nhà phố, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,…

+ Hình ảnh Phố cổ Hà Nội luôn gắn liền với lịch sử nghìn năm văn hiến. Mặc dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng mọi thứ vẫn gần như không thay đổi nhiều. Trước đây, phố cổ là nơi tập trung đầy đủ các làng nghề buôn bán thủ công đặc sắc, với nhiều ngành nghề, giao thông mở rộng, kinh tế phát triển. Và hình ảnh phố cổ Hà Nội thu nhỏ trong tranh in ép gỗ treo tường, cho người ta nhớ về Hà Nội 1 thời. Nhìn vào bức tranh không bon chen hay xô bồ như hiện tại, sống lại cái cảm giác thời xưa bình dị, mộc mạc.

+ Bức tranh phố cổ Hà Nội xưa in gỗ hiện đại, chân thực, sắc nét. Cho người ngắm tranh cảm giác bình yên, thư giãn. Tranh hợp treo cho các không gian chung cư, nhà phố, nhà ống. Tranh có giá bán phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhe.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].