Tranh đôi uyên ương giữa hồ sen TraTop-1451

1,200,000.00

  • Kích thước: 90x150cm gồm 5 tấm, trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại.
Mã: TraTop-1451 Danh mục:

Mô tả

Giữa rất nhiều các mẫu tranh uyên ương hồ điệp thì bức tranh đôi uyên ương giữa hồ Sen là 1 trong những mẫu tranh được yêu thích nhất. Trong tranh không chỉ có biểu tượng tình yêu trong ngần đáng quý mà còn là phong cảnh hồ sen với mây trời, mặt hồ ánh trăng tạo nên khung cảnh thiên nhiên thư thái, dịu dàng dễ chịu. Vì thế nhiều chủ nhà muốn trang trí cho phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng bình yên thường hay lựa chọn mẫu tranh này.

Thông tin cơ bản bộ tranh uyên ương hồ sen 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1451
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm. Trong đó 2 tấm ngoài 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, tấm chính giữa 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh đôi uyên ương giữa hồ Sen giúp phòng khách phòng ngủ gia đình gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp xoa dịu tâm hồn mỏi mệt mỗi khi trở về nhà. Hoa Sen thuần khiết như tình yêu trong ngần của đôi chim thiên nga trắng muốt. Bức tranh phong cảnh đẹp, tươi mát mang ý nghĩa về tình yêu, hạnh phúc, sự gắn bó. Quý vị có thể đặt làm bộ tranh 5 tấm hoặc làm tranh 3 tấm, tranh nguyên tấm theo yêu cầu đều được. Bấm vào các ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế bộ tranh đôi uyên ương giữa hồ sen đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới đều là bộ tranh 5 tấm uyên ương hồ sen đã treo trong phòng ngủ của các gia đình. Quý vị muốn xem ảnh thực tế to rõ hơn, hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới. Tranh uyên ương hồ Sen mang tới cảm giác trong lành, dễ chịu, thư thái nên khi treo trong phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ chất lượng hơn rất nhiều. Ngoài làm tranh 5 tấm quý vị có thể đặt làm tranh 3 tấm hoặc nguyên tấm để trang trí phòng ngủ nhà mình. Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để gia đình có thêm nhiều lựa chọn.

Hình ảnh thực tế bộ tranh nguyên tấm uyên ương hồ sen làm theo yêu cầu:

Đây là hình ảnh gợi ý bức tranh uyên ương ở hồ Sen được đặt làm nguyên tấm khổ nhỏ trực tiếp tại xưởng sản xuất tranh AMiA không qua trung gian. Hình ảnh thực tế bên dưới là 1 trong các loạt hơn 30 bức tranh Amia làm cho chủ nhà có các phòng cho thuê, mỗi phòng cho thuê sẽ treo một bức tranh nhỏ do chủ nhà tự lựa chọn trong kho mẫu hơn 5000 tranh của Amia. Vì thế quý vị cũng có thể đặt làm các bức tranh nguyên tấm để treo trang trí phòng khách phòng ngủ gia đình mình ngay hôm nay tại AmiA nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu thuộc: Tranh Đôi Chim Thiên Nga Đẹp khác để có thêm nhiều lựa chọn.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].