Tranh đồng hồ ruộng bậc thang lúa chín TraTop-0178

1,250,000.00

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Có thể làm khổ lớn hơn, nhỏ hơn.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại MDF.
Mã: TraTop-0178 Danh mục:

Mô tả

Các chủ nhân yêu thích tranh quê hương, thích những sườn núi, cánh đồng quê… thì bức tranh đồng hồ ruộng bậc thang lúa chín dưới đây là gợi ý lý tưởng. Đây là phong cảnh ruộng bậc thang Tú Lệ nằm giữa những thửa ruộng bậc thang đẹp ở Yên Bái. Từng bậc thang vàng đượm màu lúa chín trải dài hun hút càng làm cho bức tranh thêm nổi bật giữa núi rừng. Cùng xem các ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin bộ tranh ruộng bậc thang 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-0178
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh đồng hồ ruộng bậc thang lúa chín:

Tranh quê hương vùng núi Tây Bắc là một trong những điểm nhấn du lịch của Việt Nam. Khác với biển rộng mênh mông, những sườn núi uốn lượn đẹp nao lòng người. Đặc biệt vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang khoác lên cho mình bộ cánh áo vàng lấp lánh dưới nắng cực kỳ đẹp mắt. Vụ mùa bội thu của bà con nông dân không chỉ đượm sắc vàng dâng lên đất trời mà còn gói trọn niềm vui hân hoan khi có được thành quả lao động xứng đáng. Vì thế treo các bức tranh ruộng bậc thang lúa chín vàng ngụ ý chúc cho gia đình luôn sung túc đủ đầy, cuộc sống dư giả, của cải dư thừa và gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng trong cuộc sống. Vì thế các gia đình rất nên treo bộ tranh treo tường này nhé.

Ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm in ép trên gỗ, xưởng tranh AmiA – Đơn vị trực tiếp sản xuất tranh cho quý vị không qua trung gian còn nhận làm tranh theo yêu cầu như: Kiểu dáng nguyên tấm, tranh bo khung, thiết kế đồng hồ xem giờ trên tranh, viết thêm chữ ký tặng khi quý vị mua tranh làm quà… Bấm ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn – Hình ảnh thực tế của bức tranh treo ở nhà khách.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH RUỘNG BẬC THANG ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].