Tranh Hà Nội đen trắng ghép 3 tấm đẹp TraTop-3024

Mã: TraTop-3024 Danh mục:

Mô tả

Bức tranh Hà Nội đen trắng ghép 3 tấm đẹp TraTop-3024 hiện đại. Đây là bức tranh treo tường đẹp in trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Tranh in bằng máy Laps siêu nét cho độ phân giải cao. Bức tranh về chủ đề Hà Nội thời xưa, với hình ảnh quốc tử giám, bản đồ Việt Nam chữ S và cây cầu Long Biên chứng nhân lịch sử. Tranh hợp treo cho các không gian quán cafe, nhà hàng, văn phòng, phòng khách. Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây nhé.

Thông tin bức tranh Hà Nội đen trắng 3 tấm TraTop-3024

  • Mã tranh: TraTop-3024
  • Kích thước: Là bức tranh ghép bộ 3 tấm, ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 1 tấm, 5 tấm theo yêu cầu.
  • Chất liệu: tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in gỗ
  • Màu sắc: tranh đen trắng về chủ đề Hà Nội xưa
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua khâu trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh Hà Nội đen trắng ghép 3 tấm đẹp TraTop-3024 bạn nên mua?

+ Đây là một bức tranh đẹp về chủ đề Hà Nội xưa hiếm có khó tìm. Không phải tất cả các đơn vị đều sở hữu file tranh với độ phân giải cao như thế này. Hình ảnh của tranh được mua bản quyền từ nước ngoài nên tranh cực nét và tự nhiên nhất.

+ Văn Miếu được xây dựng vào năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông. Còn Quốc Tử Giám được xây dựng năm 1076 dưới thời vua Lý Nhân Tông. Đây là công trình được xây dựng tại HN, nhằm cổ vũ tinh thần hiếu học của nhân dân cũng như tìm kiếm nhân tài phục vụ đất nước. Sau khi xây dựng xong, việc học tập ở Quốc Tử Giám bắt đầu từ năm 1076. Ghé qua Quốc Tử Giám, ta sẽ thấy có 5 cổng riêng biệt: cổng Văn Miếu, Đại Trung Môn, Khuê Văn Các, Đại Thành và nhà Thái Học. Và bức tranh này, đã tái hiện lại về Quốc Tử Giám qua hình ảnh tranh thu nhỏ chúng ta tro trên tường.

+ Hình ảnh bản đồ VN nằm ngay giữa, bên cạnh là cầu Long Biên. Cầu Long Biên với hơn 100 năm lịch sử thăng trầm cùng với nhiều biến cố, cây cầu vẫn hiên ngang giữa đất trời trở thành biểu tượng vô cùng ý nghĩa đối với người dân cố đô. Đây là cây cầu thép bắc ngang sông Hồng đầu tiên nối hai quận của thủ đô Hà Nội. Được biết cây cầu này được người Pháp xây dựng vào năm 1898 – 1902 với tên gọi là cầu Doumer sau đổi tên thành cầu Long Biên.

+ Đây là bức tranh treo tường đẹp về Hà Nội xưa ý nghĩa lịch sử. Tranh được in trên gỗ bằng công nghệ in laps siêu nét cho hình ảnh chân thực. Tranh chưa tới 1trđ/1 bộ bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay tại siêu thị tranh AmiA.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

 

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].