Tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công TraSdTop-0641

4,900,000.00

  • Kích thước: 80x150cm chưa khung giá trên đã gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ bởi các họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0641 Danh mục:

Mô tả

Tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công TraSdTop-0641 mang đến vẻ đẹp sang quý và ý nghĩa phong thủy tốt lành. Rất hiếm các bộ tranh vẽ sơn dầu chim công kết hợp với hoa mẫu đơn vì đa phần việc vẽ hoa mẫu đơn cần sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, việc vẽ đôi chim công lại càng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn. Vì thế để hoàn thiện được một bức tranh chim công hoa mẫu đơn bằng sơn dầu đẹp xuất sắc đòi hỏi sự khéo léo và kỹ năng chuyên môn giỏi của người họa sỹ. Vì thế giá tranh sơn dầu chim công mẫu đơn bao giờ cũng cao hơn các bức tranh chủ đề khác.

Thông tin tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công:

  • Mã tranh: TraSdTop-0641
  • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh vẽ chim công mẫu đơn sơn dầu từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc, chi tiết bức tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh bức tranh treo bên dưới đều là tranh thực tế đã treo hoàn thiện cho khách trong phòng khách phòng ngủ các gia đình. Mẫu tranh chim công hoa mẫu đơn được chủ nhà treo trên ghế sofa, treo đầu giường ngủ, treo trên tivi hoặc treo ở cầu thang hành lang đều được. Bức tranh đẹp ý nghĩa nên quý vị có thể đặt vẽ tranh đem tặng tân gia, tặng đám cưới với khổ tranh nhỏ hơn đều có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại đơn vị tranh AmiA nhé. Chát zalo trực tuyến ngay bên cạnh các ảnh sản phẩm để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất.

Ảnh đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].