Tranh phòng ăn Quảng Ninh chai rượu ly rượu vang AmiA 1725

750,000.00

  • Mã tranh: AmiA 1725
  • Kích thước tranh: 40x60cm x 3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hoặc in vải canvas
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: AmiA 1725 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

AmiA 1725 là bộ trang treo tường bàn ăn phòng ăn mang vẻ đẹp của sự tinh tế và sang trọng. Rất nhiều gia đình lựa chọn bộ tranh này treo tường bàn ăn phòng bếp nhà mình. Với ý nghĩa cho sự may mắn, vượng tài. Hình ảnh những hũ, lọ,… hàm ý cho may mắn, hút tài lộc đến gia đình. Những chùm hoa chi chít bông hoa nhỏ đại diện cho sự quây quần, con đàn cháu đống, phú quý thịnh vượng.

Nào là chùm nho chi chít quả, rượu đầy ly, đầy chai,… Mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, no đủ, đủ đầy.

Hình ảnh Tranh treo tường bình và chai rượu sang trọng AmiA 1725

Tranh treo tường bình và chai rượu sang trọng AmiA 1725

Thông tin chi tiết bộ tranh rượu vang chùm nho đẹp treo phòng ăn:

  • Mã tranh: AmiA 1725
  • Kích thước: Ghép bộ 3 tấm bằng nhau, mỗi tấm cỡ 40x60cm. Tổng kích thước 60x120cm. Ngoài ra có thể chọn các kích thước khác 40x80cm, 50x100cm tùy thuộc vào không gian phòng ăn nhà bạn.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF chắc chắn. Tranh được in công nghệ in Labs siêu nét, cho hình ảnh sắc nét, mặt tranh căng bóng. Sau đó được ép lụa bảo vệ tranh. Và cán lên tấm gỗ MDF bền chắc. Có thể đặt làm thành tranh in vải canvas đẹp nhẹ nhàng.
  • Kiểu dáng: Tranh thiết kế ghép bộ 3 tấm hiện đại.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA – Bày bán sẵn và nhận đặt làm theo yêu cầu.
  • Không gian treo: Phòng ăn, bàn ăn, nhà bếp, khu vực ăn uống, nhà hàng, quán ăn

Dưới đây là các hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách của bộ tranh này giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất cho sự lựa chọn của mình:

Hình ảnh Tranh treo tường bàn ăn chủ đề rượu vang chùm nho AmiA 1725

Tranh treo tường bàn ăn chủ đề rượu vang chùm nho AmiA 1725

Hình ảnh Tranh rượu vang chùm nho lọ hoa treo bàn ăn AmiA 1725

Tranh rượu vang chùm nho lọ hoa treo bàn ăn AmiA 1725

Hình ảnh Tranh rượu vang bình hoa trang trí bàn ăn sang trọng AmiA 1725

Tranh rượu vang bình hoa trang trí bàn ăn sang trọng AmiA 1725

Xem thêm bộ sưu tập: 66++ Tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ ĐẮT khách nhất hiện nay với cực nhiều hình ảnh thực tế treo tranh tại phòng ăn phòng bếp nhà khách.

Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua sẵn và nhận đặt làm tranh phòng ăn theo yêu cầu tại Hà Nội và toàn quốc nhanh chóng giá tốt!

Phải nói rằng không đâu nhiều tranh phòng ăn có sẵn tại cửa hàng bằng AmiA. Quý khách vừa có thể mua sẵn vừa có thể đặt làm theo yêu cầu tại AmiA. Quý khách có thể đặt làm theo kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian của gia đình. Có thể đặt làm thêm đồng hồ lên tranh hoặc thêm chữ khi làm quà tặng để giúp món quà thêm phần ý nghĩa.

Nếu quý khách ưng mẫu tranh này thì hãy gọi hoặc nhắn tin ngay qua zalo cho AmiA để được hướng dẫn đặt mua hàng. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp showroom của AmiA để đặt mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu mẫu tranh này không còn sẵn, quý khách có thể chọn mua trực tiếp mẫu tranh khác hiện còn tại cửa hàng hoặc đặt làm tranh mới.

hinh anh dia chi cua hang ban tranh treo phong an dep gia re

Địa chỉ cửa hàng bán tranh treo phòng ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội – Siêu thị tranh AmiA

Địa chỉ + thông tin liên hệ: Xem dưới chân website này. AmiA làm việc tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ!

*** Xem thêm: