Tranh phong cảnh châu Âu ngôi nhà bên cây cầu đá

2,700,000.00

Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung (Giá ở trên đã bao gồm khung tranh).

Nhận vẽ tranh theo mẫu và kích thước riêng

Danh mục:

Mô tả

Tranh phong cảnh ngôi nhà châu Âu bên cây cầu đá Amia TSD 577 là mẫu tranh mới vẽ kiểu đối xứng vô cùng đẹp, rất thích hợp treo ở không gian phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách…vv

I – Đôi nét về tranh phong cảnh ngôi nhà châu Âu Amia TSD 577

Tranh phong cảnh ngôi nhà châu Âu bên cây cầu đá Amia TSD 577 được vẽ với các hình khối màu sắc đơn giản. Ngôi nhà này được vẽ nằm ở khu bìa ngoài rừng, không phải là các ngôi nhà nằm trong rừng sâu như các bức tranh vẽ sơn dầu trước kia. Vì thế phong cảnh rừng cũng bớt âm u hơn, trông tranh đơn giản và hiện đại hơn rất nhiều. Bức vẽ phong cảnh này được chủ nhà đặt treo ngay tại phòng khách nhà mình.

Hình ảnh cây cầu đối xứng với ngôi nhà châu Âu. Tạo hiệu ứng cân bằng, giúp hài hòa. Và khi treo ở không gian nào đều vô cùng đẹp và rất lung linh.Bức tranh có hình ảnh ngôi nhà “tựa sơn, hướng thủy” có hồ nước tụ tài lộc, tụ phúc nên được nhiều gia đình thích treo. Vì ngoài vẻ đẹp sơn dầu khi có hiệu ứng ánh đèn sang đẹp, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, an yên, ấm áp cho gia đình.

II- Thông tin cơ bản tranh phong cảnh châu Âu ngôi nhà bên cây cầu đá Amia TSD 577

♣ Mã tranh: Amia TSD 577

♣ Kích thước cơ bản: 80x150cm chưa khung (Giá ở trên đã bao gồm khung tranh).

♣ Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam. Nội thất Quảng Ninh bày bán sẵn và nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu. Thời gian từ 10-15 ngày hoàn thiện.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

Ảnh thực tế nhà khách:

===>

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].