Tranh phòng ngủ vợ chồng đôi công hoa mộc lan AmiA 1414

1,200,000.00

Mô tả

Mẫu tranh song phụng và hoa mộc lan phú quý được treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ vợ chồng. Là mẫu tranh tượng trưng cho nguyện ước hạnh phúc, cuộc sống sung túc ấm êm bên gia đình. Khi treo tranh tại phòng ngủ vợ chồng sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, son sắt mà thủy chung.

Thông tin chi tiết về bộ tranh chim công và hoa mộc lan AmiA 1414:

Hình ảnh Tranh treo phòng ngủ sang trọng đôi công và hoa mộc lan mã 1414

Tranh treo phòng ngủ sang trọng đôi công và hoa mộc lan mã 1414

  • Mã tranh: AmiA 1414
  • Kích thước tranh cơ bản: Ghép bộ 5 tấm tổng kích thước 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm và 1 tấm cao nhất chính giữa là 30x90cm. Có thể làm kích thước lớn hơn, tranh 1 tấm hoặc tranh 3 tấm theo yêu cầu riêng để phù hợp với từng không gian riêng của gia chủ.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ hiện đại, gỗ MDF nhập khẩu cho độ bền cao.
  • Vị trí treo: Tranh có thể treo tại nhiều không gian khác nhau như: phòng khách nhà nhỏ, nhà chung cư, hoặc phòng ngủ vợ chồng, quà tặng dịp đám cưới cực kỳ ý nghĩa.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA

==>> Xem nhiều hơn: Các mẫu tranh treo tường đẹp

Quý khách có nhu cầu mua mẫu tranh song phụng AmiA 1414 ở trên. Quý khách có thể qua trực tiếp showroom để xem và chọn mua trực tiếp. Ngoài ra quý khách cũng có thể gọi và liên hệ qua zalo để được hỗ trợ. Nếu ở xa quý khách có thể đặt và giao hàng. AmiA có giao hàng trên toàn quốc. Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay.

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!