Tranh ruộng bậc thang bà con lên rẫy TraTop-RBT114

1,400,000.00

  • Kích thước: 80x120cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại MDF.
Mã: TraTop-RBT114 Danh mục:

Mô tả

Có rất nhiều các bức tranh phong cảnh đẹp Việt Nam, nhưng bức tranh có các chị em, phụ nữ, bà con dân tộc thiểu số lên rẫy đẹp thì lại rất hiếm. Bức tranh ruộng bậc thang bà con lên rẫy TraTop-RBT114 là một trong số bức tranh đẹp nhất của chủ đề: Tranh ruộng bậc thang có hình ảnh người dân lên đồng làm rẫy. Trong tranh là hình ảnh 2 người phụ nữ với chiếc gùi phía sau đang rảo bước lên nương thăm rẫy. Toàn bộ cánh đồng là thời điểm sắp được thu hoạch lúa, cả cánh đồng được khoác lên màu vàng rực rỡ lấp lánh tươi vui rộn ràng. Mời quý vị cùng xem các hình ảnh thực tế bên dưới của bức tranh nhé.

Thông tin bức tranh ruộng bậc thang bà con lên rẫy:

  • Mã tranh: TraTop-RBT114
  • Kích thước: 80x120cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung như ảnh thực tế. Có thể làm tranh với kích thước lớn hoặc nhỏ hơn.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bức tranh treo tại văn phòng làm việc:

Đây là mẫu tranh ruộng bậc thang được gợi ý cho khách hàng làm theo yêu cầu, đa số các vị khách lại thích treo bức tranh trong văn phòng làm việc riêng của mình. Có những văn phòng làm việc riêng có các khoảng tường là ô âm tường, thì quý vị hoàn toàn có thể đặt làm tranh với kích thước sao cho vừa vặn cân đối khi treo trong các khoảng tường đó sẽ giúp không gian đẹp hơn sang trọng hơn. Đồng thời màu sắc nội thất cần được hài hòa và làm bật lên vẻ đẹp của bức tranh. Ngoài tranh khung 1 tấm quý vị có thể làm bức tranh không khung hoặc tranh 3 tấm, 5 tấm đều được.

Gợi ý làm bộ tranh ruộng bậc thang bà con lên rẫy 5 tấm, 3 tấm:

Với tranh 5 tấm thì chiều dài bộ tranh lên tới 1m5 nên sẽ hợp với các khoảng tường rộng trên 2m trở lên sẽ cân đối đẹp mắt. Còn với các bộ tranh 3 tấm chiều dài tranh có thể 90cm, hoặc 1m2 nên sẽ hợp với các không gian bàn ăn, phòng ngủ, hoặc các chiếu nghỉ cầu thang đều được. Quý vị hãy lựa chọn khoảng tường treo tranh để chọn kiểu dáng kích thước tranh sao cho phù hợp nhé. Hãy bấm vào ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].