Tranh sơn dầu Châu Âu nhà nhỏ bên sông khổ dọc TraSdTop-0653

2,200,000.00

  • Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung.
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ từ các họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0653 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu Châu Âu nhà nhỏ bên sông khổ dọc TraSdTop-0653 được họa sỹ vẽ hình ngôi nhà bên bờ sông đẹp thanh bình hợp treo các khoảng tường dọc. Các khoảng tường giữa các buồng phòng hoặc các vị trí trước cửa buồng, trước cửa nhà đều hợp treo các kiểu tranh dọc này. Tranh được vẽ hoàn toàn bằng sơn dầu nên màu sắc trong bức tranh sẽ tạo được hiệu ứng đẹp hơn khi có ánh sáng chiếu vào.

Thông tin tranh sơn dầu Châu Âu nhà nhỏ bên sông khổ dọc:

  • Mã tranh: TraSdTop-0653
  • Kích thước tranh: 70x120cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh châu âu khổ dọc qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh vẽ khổ dọc treo tường ngôi nhà bên sông:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh các góc chụp khác nhau bức tranh treo trên tường nhà khách. Tại các không gian phòng khách chung cư, nhà phố, nhiều ngôi nhà có các khoảng tường dọc đặc biệt, nên đây là vị trí cực kỳ phù hợp để treo trang trí 1 bức tranh khổ dọc. Với các nhà phố, vị trí hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ cũng rất hợp để treo bức sơn dầu phong cảnh Châu Âu khổ dọc này nhé. Chát zalo trực tuyến với đơn vị Amia ngay cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh khổ dọc – khổ đứng | Tranh Sơn Dầu | Tranh Phong Cảnh Châu Âu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].