Tranh sơn dầu đẹp hoa mẫu đơn phú quý TraSdTop-0499

3,500,000.00

  • Tranh 1 tấm kích thước 80x150cm chưa khung (sản phẩm bao gồm khung tranh tự chọn).
  • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100% được vẽ bởi các họa sỹ của AmiA
Mã: TraSdTop-0499 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0499 là mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp vẽ sơn dầu 100% với khổ lớn. Giúp khách hàng trang trí không gian và mang lại vận may, vượng khí cho gia chủ. Bức tranh có thể thay đổi với kích thước theo yêu cầu, lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Thay đổi màu sắc, kiểu khung dễ dàng và nhanh chóng.

Chọn treo bức tranh sơn dầu khổ lớn hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa TraSdTop-0499

Bức tranh là hình ảnh những bông hoa mẫu đơn nở rộ, căng đẹp. Xa xa là hình ảnh của những dãy núi cao vàng óng và mặt trời đỏ chiếu rọi muôn nơi. Xung quang có những cánh bướm bay phấp phới. Một bức tranh chứa đựng toàn những hình ảnh đẹp, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành và vượng khí.

+/ Hoa mẫu đơn luôn được biết đến là một loài hoa vương giả, phú quý và rất tốt đường tài lộc, tiền tài của gia đình, gia chủ, chủ nhân. Về gia đình các thành viên sẽ luôn may mắn, vượng tài, đoàn kết gắn bó. Vợ chồng sẽ có hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Trong nhà ai có con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng sẽ có may mắn về đường tình duyên. Về công danh sự nghiệp sẽ luôn dồi dào tài lộc, phú quý, an khang. Hình ảnh những cánh bướm cũng đại diện cho tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

+/ Hình ảnh mặt trời đỏ chiếu rọi luồng ánh sáng tích cực, giúp xua đuổi tà khí, mang lại vượng khí. Giúp cho mọi người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, phấn khởi trong công việc, cuộc sống.

+/ Núi là đại diện cho con người bởi: Sơn quản nhân đinh. Đại diện cho sự vượng khí về con người từ sức khỏe đến sự hội tụ, sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống.

Thông tin bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp sang trọng:

  • Mã tranh: TraSdTop-0499
  • Kích thước: 80x150cm chưa bao khung. Có thể đặt vẽ thay đổi kích thước theo yêu cầu và chọn kiểu khung phù hợp.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA – Bày bán sẵn và nhận đặt làm/vẽ tranh theo yêu cầu.
  • Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

Gửi đến quý vị và các bạn một số hình ảnh chi tiết của bức tranh và phần bo khung. Giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất, cận cảnh nhất. Và một số hình ảnh chụp thực tế bức tranh treo tại không gian phòng khách nhà khách AmiA.

Ảnh thực tế bức tranh sơn dầu đẹp hoa mẫu đơn phú quý đã treo nhà khách:

Ảnh đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh hoa mẫu đơn | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].