Tranh sơn dầu thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01

6,800,000.00

Mô tả

Nội thất Quảng Ninh giới thiệu cho quý vị mẫu tranh sơn dầu thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01 hoàn toàn là mẫu tranh đẹp vẽ tay bởi các họa sỹ. Đây là mẫu tranh phong thủy được khách đặt vẽ theo yêu cầu để trang trí phòng khách. Ngoài treo ở phòng khách, quý vị có thể treo bức tranh này trong văn phòng làm đều quản về tiền tài may mắn.

Có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu thác nước khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Hiện xưởng tranh Furnibuy còn rất nhiều các mẫu tranh thác nước phong thủy đẹp quý vị có thể đặt vẽ thành các bức tranh sơn dầu. Xem đầy đủ các mẫu thác nước tại bộ sưu tập: Tranh sơn dầu phong thủy thác nước đẹp.

Thông tin bức tranh vẽ phong cảnh thác nước phong thủy:

Tranh vẽ thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01

  • Mã tranh: FB TSD TN01
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 80x150cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Một số góc chụp khác của Tranh sơn dầu thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01:

Tranh vẽ thác nước khổ lớn sơn dầu SDTN01-3

Tranh vẽ phong cảnh thác nước trong rừng SDTN01

Tranh vẽ phong cảnh khổ lớn thác nước SDTN01

Địa chỉ vẽ tranh thác nước phong thủy ở Hà Nội SDTN01

Vẽ tranh thác nước thiên nhiên sơn dầu SDTN01

Hình ảnh thực tế đang cập nhật…. Chúc quý vị sẽ có thêm nhiều mẫu tranh đẹp khác tại Nội thất Quảng Ninh. Chúng tôi thường xuyên làm các bộ tranh trang trí cho các gia đình ở Quảng Ninh tạo điểm nhấn và ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu thác nước phong thủy theo yêu cầu:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

  • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
  • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
  • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
  • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
  • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
  • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu thác nước khổ lớn theo yêu cầu SDTN01 ở trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của FurniBuy để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!