Tranh vẽ nông dân gặt lúa trên đồng quê TSD 622

Mô tả

Nội thất Quảng Ninh giới thiệu cho quý vị mẫu Tranh vẽ nông dân gặt lúa trên đồng quê TSD 622 mang ý nghĩa về cuộc sống no đủ sung túc. Đồng thời đây còn là bức vẽ phong cảnh quê hương thiên nhiên đặc trưng ở vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam. Quý vị có thể xem mẫu vẽ bên dưới được Nt Quảng Ninh đặt vẽ 100% từ các họa sỹ sơn dầu. Quý khách hàng cùng gia đình ở Quảng Ninh hoàn toàn có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu đồng lúa chín này tại NT Quảng Ninh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.

Thông tin bức Tranh vẽ nông dân gặt lúa trên đồng quê TSD 622:

  • Mã tranh: Amia TSD 622
  • Kích thước: 80x160cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh thực tế của bức Tranh sơn dầu cảnh gặt lúa trên ruộng bậc thang:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh vẽ nông dân gặt lúa trên đồng quê TSD 622 sẽ được xưởng tranh Nội thất Furnibuy liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Furnibuy nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu đồng quê này các gia đình có thể mưa bức tranh ngay trên website: Tranh treo phòng khách đẹp. Bằng cách gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thuộc Nội thất Furnibuy!

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

Xem nhiều hơn các bức vẽ tương tự tại bộ sưu tập: Các bức tranh sơn dầu đồng quê đẹp nhất.