Nội thất Quảng Ninh gửi đến bạn ý nghĩa tranh thuyền buồm là gì?

Ý nghĩa tranh thuyền buồm treo tường là gì? Tranh treo tường phong thủy là những bức tranh đẹp ý nghĩa. Trong thế giới tranh treo tường có rất nhiều bức tranh như vậy. Và một trong số đó chính là bức tranh thuyền buồm hay còn có tên gọi khác là tranh thuận buồm xuôi gió.

Tranh “Thuận buồm xuôi gió” rất được ưa chuộng treo trong phòng khách, không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy tài lộc. Vậy cách treo tranh này như thế nào? Hãy cùng Nội thất Quảng Ninh tìm hiểu bài viết sau để quý khách hiểu được ý nghĩa của tranh thuyền buồn, cách chọn tranh thuyền buồm đẹp nhất.

Ý nghĩa tranh thuyền buồm và lời chúc: Thuận buồm xuôi gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Chính vì vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình và doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Và là 1 trong 10 tranh treo tường đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay!

Tranh thuyền buồm phong cảnh sơn thủy hữu tình vẽ sơn dầu mã TSD 385a

Dưới đây là những ý nghĩa về câu chúc cũng như bức “tranh thuận buồm xuôi gió”:

+/ Trong kinh doanh: câu chúc này mang ý nghĩa là luôn luôn may mắn, làm mọi việc luôn được suôn sẻ. Mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua.

+/ Những người đi làm ăn xa: trên đường đi làm không gặp phải những trắc trở, nguy nan, đi làm kiếm được nhiều của cải ngày càng phát triển.

+/ Những người làm hành chính nhà nước: gặp được những cộng sự tốt, mọi việc đều hoàn thành tốt, con đường thăng tiến chức vụ cũng tiến triển nhanh chóng.

+/ Tân gia nhà mới: hình ảnh con thuyền chở đầy tài lộc và may mắn xuôi theo chiều gió chở vào trong nhà gia chủ, giúp cho gia chủ luôn gặp vận về tiền tài.

  • Thuận – xuôi:

2 từ này ý chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Thuận và xuôi còn có nghĩa là mọi việc lúc nào cũng được hanh thông, không có gì cản trở và cứ tiếp tục phát triển.

  • Buồm – gió:

Đây được xem là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Thuyền buồm muốn di chuyển được chắc chắc phải nhờ đến sức gió.

Gió mà xuôi chiều thì thuyền sẽ đi nhanh, an toàn và nhanh chóng đến được đích. Cũng giống như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn sẽ phát triển và thuận lợi.

==>> Xem ngay: 45+ tranh thuyền buồm đẹp được yêu thích nhất

Posted in Tin mới and tagged , .