Tranh đen trắng Sài Gòn treo tường đẹp TraTop-3048

Mã: TraTop-3048 Danh mục:

Mô tả

Tranh đen trắng Sài Gòn treo tường đẹp TraTop-3048 độc đáo. Gồm có 3 bức tranh ghép bộ hiện đại về chủ đề Sài Gòn. Tranh được in trên gỗ hoặc Canvas tuỳ theo sở thích của khách hàng. Bức tranh tái hiện lại cảnh chợ Bến Thành, Phố Sài Gòn phát triển sầm uất. Tranh hợp treo cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Chi tiết về bức tranh này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu bên dưới đây.

Thông tin bức tranh đen trắng Sài Gòn TraTop-3048

  • Mã tranh: TraTop-3048
  • Kích thước: Tranh khổ 3 tấm kích thước  40x60cmx 3 tấm đơn giản treo tường. Kích cỡ của tranh có thể thay đổi theo yêu cầu của khách.
  • Chất liệu: tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in gỗ
  • Màu sắc: tranh đen trắng Sài Gòn, chợ Lớn
  • Không gian treo: hợp treo cho mọi không gian, từ phòng khách, nhà hàng, quán cafe, phòng trà, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh treo tường 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh đen trắng Sài Gòn treo tường đẹp TraTop-3048 bạn nên mua?

+ Tranh chợ lớn Sài Gòn xưa gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử của dân tộc VN. Trước đây, chợ Lớn là khu vực đông người Hoa sinh sống nằm ven kênh Tàu Hủ, trải dài trên quận 5, quận 6, quận 8,… Chợ lớn là khu sinh sống của người Hoa, được coi là khu phố Tàu rộng nhất Thế Giới. Từ năm 1930-1950, do quá trình đô thị hóa nên Sài Gòn và Chợ Lớn dần dần sáp nhập với nhau. Và bức tranh về hình ảnh Chợ Lớn Sài Gòn xưa cực hiếm đã cập bến tại AmiA. Quý vị có thể đặt in ngay bức tranh này chỉ trong ngày là xong.

+ Tranh in trên gỗ hoặc (canvas) tuỳ theo khách hàng trọn. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA có giá phải chăng. Hợp treo cho các không gian khách sạn, nhà hàng, phòng trà, quán cafe,… hay phòng khách gia đình. Liên hệ cho AmiA để được tư vấn ngay quý vị nhé.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết:

  • Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất
  • Top 100 Bức Tranh Đen Trắng Nghệ Thuật Đẹp Treo Tường

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].