Tranh đẹp Quảng Ninh bức hoa mẫu đơn AMia 1904

1,100,000.00

Mã: 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh đẹp Quảng Ninh bức hoa mẫu đơn AMia 1904 là mẫu tranh đẹp được chúng tôi thiết kế giới thiệu đến quý vị vào đúng dịp đầu xuân 2021. Bức tranh thay lời kính chúc đến gia đình ở Quảng Ninh đón một năm mới hạnh phúc, giàu sang, phú quý.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Quảng Ninh muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Quảng Ninh trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Quảng Ninh.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Quảng Ninh AmiA 1904:

Tranh treo tuong dep phong thuy hoa mau don

TRanh treo tường đẹp phong thủy hoa mẫu đơn AmiA 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Quảng Ninh.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Quảng Ninh cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Quảng Ninh có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Quảng Ninh chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.

Tranh dep quang ninh buc hoa mau don amia 1904

Tranh đẹp Quảng Ninh bức hoa mẫu đơn AMia 1904


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Quảng Ninh, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Quảng Ninh, bàn ăn kệ tivi ở Quảng Ninh, giường tủ Quảng Ninh và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Quảng Ninh theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Quảng Ninh trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Quảng Ninh để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Quảng Ninh để dạo quanh các danh mục sản phẩm.