Tranh 3 bức bình hoa sen giả 3D AmiA 1889 mẫu mới nhất

Tranh 3 bức bình hoa sen giả 3D AmiA 1889 mẫu mới nhất được Tranh treo tường Quảng Ninh giới thiệu đến các gia đình. Mẫu tranh này vừa mang chất cổ điển lại vừa rất sang hiện đại. Tranh có hình ảnh bông sen vàng cắm trong bình như nổi 3D trên nền tường đẹp mắt. Nhưng đây không phải là dòng tranh đắp nổi 3D mà chỉ đơn giản là tranh ép phẳng trên gỗ với hình ảnh 3D ấn tượng. Vì thế với quý vị ở Băc Ninh vẫn có thể mua được các bức tranh trang trí nhà xinh giá rẻ với hình ảnh tranh đẹp như tranh 3D.

Thông tin cơ bản của bộ Tranh 3 bức bình hoa sen giả 3D

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Quý vị không biết chứ, tranh bình hoa là 1 trong 8 bức tranh treo tường đẹp và ý nghĩa quý vị nên treo ít nhất một bức trong nhà. Ngoài ra bức tranh còn là 1 trong 50 tên tranh phong thủy nổi tiếng ý nghĩa hiện có trên thị trường nha.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình ở Quảng Ninh nếu thích Tranh 3 bức bình hoa sen giả 3D, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng tranh treo tường Quảng Ninh sẽ được phục vụ các gia đình nhỏ ở Quảng Ninh có được bộ tranh bình hoa giả 3D vừa hiện đại, sang trọng lại ý nghĩa này.

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh treo tường Quảng Ninh, mà Nội thất Quảng Ninh còn có bán các loại: Bàn ghế sofa Quảng Ninh, bàn trà Quảng Ninh, bàn ghế ăn ở Quảng Ninh, giường tủ quần áo ở Quảng Ninh…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Quảng Ninh cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Quảng Ninh.

Liên hệ cho Nội thất Quảng Ninh theo thông tin dưới chân website. Nội thất Quảng Ninh rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới and tagged , , , .