Tranh đôi chim hỷ thước báo mùa Xuân về hoa mẫu đơn

Tranh đôi chim hỷ thước báo mùa Xuân về kết hợp cùng hoa mẫu đơn được coi là một biểu tượng phong thủy tốt lành may mắn cho dịp đầu Xuân. Đây là 1 trong 50 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa trang trí nhà cửa dịp đầu năm mới báo chuyện hỷ sự bình an và giàu có. Tranh treo tường Quảng Ninh chủ yếu thiết kế mã tranh AmiA 1904 tức bức tranh đôi chim hỷ thước báo mùa Xuân về nhằm mang đến tài lộc may mắn cho các gia đình ở Quảng Ninh khi treo.

Bức tranh đẹp hoa mẫu đơn và chim hỷ thước được thiết kế kiểu dáng ghép 5 tấm hiện đại treo trong phòng khách là chủ yếu. NGoài ra quý vị yêu thích có thể chọn tranh treo ở phòng làm việc hoặc treo quán, làm quà tặng. Mẫu tranh chim hỷ tước và hoa mẫu đơn tượng trưng cho năm mới tài lộc và may mắn. Chim hỷ tước báo bình an. Mời quý vị cùng xem hình ảnh mẫu tranh thiết kế bên dưới.

Nội thất Quảng Ninh không chỉ chuyên và tranh treo tường ở Quảng Ninh mà chúng tôi còn trực tiếp sản xuất thiết kế các đồ dùng nội thất gia đình khác.

Tranh phong thuy chim hy thuoc hoa mau don hop menh kim 1970 1971 amia 1904

Tranh phong thủy chim hỷ thước hoa mẫu đơn hợp mệnh Kim AmiA 1904

Mẫu thiết kế Tranh đẹp hoa mẫu đơn chim hỷ thước được lấy từ ảnh gốc sơn dầu, các nhiếp ảnh chụp lại từ bức họa sơn dầu sau đó có file in đủ độ phân giải để làm thành các bức tranh in ép trên gỗ. Tranh đẹp ghép 5 tấm theo phong cách in giả sơn dầu nên treo trên tường rất nghệ thuật.

Kích thước cơ bản của bộ tranh hiện là 80x150cm tấm cao nhất cao 80cm, và chiều dài tổng thể bộ tranh lên tới 1m5. Đây là mẫu tranh đẹp thuộc chủ đề tranh hoa mẫu đơn 1 trong 8 bức tranh đẹp nên treo ít nhất một bức trong nhà vào dịp đầu xuân năm mới. Vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Chim hỷ thước báo mọi việc tốt đẹp an lành.

Riêng với các gia đình ở Quảng Ninh, chúng tôi cũng đã phục vụ rất nhiều gia đình ở Quảng Ninh muốn mua tranh treo tường. Các gia đình cứ chụp ảnh màn hình gửi qua zalo tranh của chúng tôi: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng nhất.

Tranh treo tường Quảng Ninh là thương hiệu thuộc Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu có Showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý gia đình ở Quảng Ninh.

Posted in Tin mới and tagged , , , .