Ý nghĩa tranh sơn thủy hữu tình? Treo hướng nào chuẩn nhất?

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Vậy ý nghĩa là gì, treo thế nào, xin mời quý vị xem ngay:

Tranh sơn thủy hữu tình có ý nghĩa gì?

Tranh sơn thủy hữu tình là bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh sông nước và hình ảnh đồi núi trời cao, mây trắng. Sự hòa hợp này của tạo hóa cũng chính là sự hòa quyện giữa Âm Và Dương trong phong thủy mang ngụ ý của sự sinh sôi nảy nở. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, đại biểu cho sự thuận lợi và thàng công trong mọi lĩnh vực.

Theo phong thủy, nếu như treo một bức tranh sơn thủy hữu tình ở trong phòng hợp với tuổi và vận mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, bức tranh phong thủy núi non còn mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, có tác dụng an thần, tĩnh tâm. Nó là 1 trong 8 dòng tranh treo tường đẹp ăn khách nhất hiện nay.

Tranh sơn thủy hữu hình còn được biết đến là nét đẹp hòa quyện của mệnh Thổ, mệnh Thủy với mệnh Mộc. Do vậy, hầu hết các tuổi, các mệnh đều thích hợp để treo tranh miễn là không xung khắc. Từ đó tạo điểm tựa vô cùng vững chắc, bảo vệ gia chủ trước mọi gian nan, thử thách và miệng lưỡi kẻ tiểu nhân. Khi treo tranh, mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái, tự nhiên, an nhàn và thanh bình đến lạ.

Cách treo tranh sơn thủy hữu tình chuẩn không cần chỉnh

Bộ tranh sơn thủy đẹp ghép bộ 3 tấm in ép gỗ

Nếu như muốn chọn tranh sơn thủy hữu tình để trang trí thì bạn nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng họp. Tranh được đặt ở phòng khách sẽ mang lại cho căn phòng thêm sức sống, có thêm sinh khí. Đặc biệt, nếu như bạn đặt bức tranh này ở những nơi có ánh sáng tốt thì nguồn ánh sáng nhân tạ sẽ càng giúp cho căn phòng của bạn trở nên sinh động và đầy sức sống.

==>> Xem ngay 200++ tranh treo phòng khách đẹp bán chạy nhất!!!

Việc đặt tranh ở phòng làm việc và phòng họp sẽ giúp bạn được thư giãn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi và có tinh thần tốt để hoàn thành công việc của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Không chỉ được sử dụng với mục đích trang trí, tranh sơn thủy hữu tình còn được lựa chọn để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Lưu ý khi đặt tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý sao cho hướng nước chảy hướng vào trong nhà. Có như vậy mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt nhất. Tránh nước chảy ra ngoài, hao tốn tiền bạc, hạn chế tài lộc và con đường thăng tiến. Nhiều gia chủ lựa chọn đặt tranh ở phía sau lưng ghế chính trong bộ, khá độc đáo và luôn nhận lại hiệu quả như mong muốn.

Đây là một trong số ít loại tranh dễ treo, ít kỵ tuổi nhưng không khắc tuổi, khắc mệnh mới treo được. Những người tuổi Tuất, tuổi Mão nếu treo tranh sơn thủy hữu tình trong nhà sẽ có thể giúp gia chủ xua tan đi những nỗi lo lắng, buồn phiền trong lòng và mang lại nguồn năng lượng, sinh hí dồi dào cho gia chủ.

Cách kết hợp hình ảnh, màu sắc trong tranh cũng là điểm nhấn giúp bạn dễ dàng xem xét hơn thông qua vận mệnh và đặc trưng tuổi tác của mình. Bao gồm tranh nước tĩnh, nước động với hình ảnh dòng nước êm đềm, dịu dàng hoặc con thác có thế đứng hiên ngang, hùng vĩ. Cùng với đó, theo mỗi mùa thì lá cây có thể chuyển xanh, chuyển vàng tạo nên nét ấn tượng, tinh tế, dễ chịu và lạc quan, yêu đời.

Posted in Tin mới and tagged , , .