Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư TraSdTop-0527

2,500,000.00

  • Mã tranh: TraSdTop-0527
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0527 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0527 là mẫu tranh sơn dầu dạng cá chép hoa sen đẹp. Mẫu tranh được thiết kế dùng để treo phòng khách, làm quà tặng tân gia hoặc treo phòng làm việc đẹp. Treo tranh cá chép hoa Sen trong nhà mang rất nhiều ý nghĩa. Tranh mang đến may mắn cho gia chủ, tiền tài của cải dư giả, công việc sự nghiệp được thăng tiến.

Dạng vẽ sơn dầu là dạng tranh đẹp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bởi dòng tranh sơn dầu khi trang trí phòng khách rất đẹp và sang. Do vậy, dòng tranh sơn dầu cửu ngư quần hội được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng để trang trí cũng như làm quà tặng.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0527

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội TraSdTop-0527:

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen cửu ngư quần hội với nhiều góc chụp từ chi tiết đến tổng thể giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất, thực tế nhất về mẫu sản phẩm từng đường nét, chi tiết bo khung viền,… của bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội.

♦ Tranh sơn dầu cá chép hoa sen làm quà tặng treo tại Nam Từ Liêm:

Không chỉ dùng để trang trí không gian phòng khách, văn phòng làm việc,… các mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen còn được dùng làm quà tặng tranh đẹp cực ý nghĩa và sang trọng. Như mẫu tranh cửu ngư quần hội dưới đây với hình ảnh 9 chú cá chép quây quần là món quà tặng được khách hàng lựa chọn tặng. Người tặng là Ga Bắc Từ Liêm, người nhận là Ga Nam Từ Liêm với lời chúc ngày một lớn mạnh, an khang thịnh vượng.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

Hoặc xem thêm các mẫu: Tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp ý nghĩa phong thủy tốt lành!!!!

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Quảng Ninh. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].