Tranh phòng ngủ không nên treo tranh gì? Bạn có biết?

Phòng ngủ không nên treo tranh gì?

+/ Không nên treo các hình ảnh mang tính trừu tượng cao. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần trở nên sa sút, mệt mỏi vì phải tưởng tượng nhiều, gây choáng ngợp

+/ Không nên treo tranh vẽ thú dữ vì sẽ khiến bạn thấy bất an, sợ hãi, đau đầu, tinh thần mệt mỏi.

+/ Không nên treo tranh có chủ đề sơn thủy vì núi rất nặng nên gây ra áp lực rất lớn, khiến bạn khó lòng yên giấc. Còn nước thì lại mang ý nghĩa “thủy lâm đầu sát”, dễ gây ra bệnh tật, xui rủi cho người nằm trên giường.

+/ Tuyệt đối không nên treo ảnh chân dung của người thân ở ngay phía đầu giường. Điều này sẽ khiến bạn căng thẳng và gia tăng áp lực.

+/ Để đầu óc luôn thư thái khi ngủ thì tuyệt đối trong phòng ngủ bạn không treo những bức tranh mang tính chất trừu tượng. Không nên treo những bức tranh mang tính chất ảo ảnh như mặt trời lặn hay cảnh hoa tàn…. Tuyệt đối không treo ảnh chân dung của người quá cố vì sẽ gợi lại cho bạn nhiều chuyện không vui.

+/ Tranh ảnh liên quan đến tôn giáo, thần thánh:

Những bức tranh này tuyệt nhiên không được xuất hiện trong phòng ngủ dù là ở vị trí nào đi chăng nữa. Theo bí quyết treo tranh phòng ngủ theo phong thủy, phòng ngủ là chốn riêng tư, kín đáo. Trong khi đó, hình ảnh tranh ảnh Phật giáo, Thiên chúa giáo hay các đạo giáo khác đều là hình ảnh rất linh thiêng kính cẩn. Chính vì vậy, chỉ được treo những hình này tại không gian thờ cúng trong nhà. Treo ngay trong phòng ngủ được coi là sự xúc phạm đến thần linh, chúa phật,… và sẽ dễ bị quở trách, giáng tội.

+/ Tranh hoàng hôn:

Được ngắm cảnh hoàng hôn bên nhau thì thật lãng mạn cho những cặp đôi đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng trẻ. Nhưng nếu treo bức tranh có nội dung này trong phòng ngủ thì hoàn toàn không nên. Trong bí quyết treo tranh phòng ngủ theo phong thủy thì tranh luôn gợi sự xa cách, chia ly. Hơn thế, những ưu tư nặng trĩu sẽ kéo đến khiến tâm trạng trở nên u uất khó tả. Do đó, cần hạn chế nội dung tranh này trong không gian phòng ngủ.

Vậy phòng ngủ nên treo tranh gì phù hợp? Quý khách xem ngay: 150 mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp

Tranh hoa mẫu đơn treo tường phòng khách đẹp hiện đại mã 1784

Hoặc quý khách hãy xem chi tiết:

==>> Tranh treo phòng vợ chồng

==>> Tranh phòng ngủ cho người lớn tuổi

==>> Tranh treo tường phòng cho trẻ em

==>> Tranh phòng ngủ cho người độc thân

Posted in Tin mới and tagged , .